Thịt Bò Wagyu Úc Tại Greengood

Gmark

Thành viên
Tham gia
16/12/2021
Bài viết
1
Bò Wagyu Úc là gì?

GIỐNG BÒ WAGYU ÚC
Bò Wagyu Úc – giống bò đen

Là giống bò Kobe Nhật được nuôi tại Úc, có vân cẩm thạch đẹp mắt – đặc trưng không thể nhầm lẫn giữa các loại thịt bò khác.

Bò Wagyu được nuôi thả trong môi trường đồng cỏ tự nhiên. Khẩu phần ăn được sắp xếp và lựa chọn cẩn thận. Ngoài cỏ thô xanh, bò Wagyu Úc còn được ăn kèm ngũ cốc làm từ lúa mạch và lúa mì, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho mỗi con bò đều phát triển tốt nhất.

Bò Wagyu Australia còn được nuôi theo chuẩn Kobe (Kobe là một thành phố ở Nhật Bản). Tức là chúng được massage, nghe nhạc, tắm táp bằng nước ấm mỗi ngày. Việc này làm cho Bò Wagyu được thả lỏng cơ bắp và đẹp da. Chất lượng thịt bò cho ra có sự mềm mại từng thớ thịt. Vân mỡ xen kẽ tạo nên vân cẩm thạch bắt mắt. Phần mỡ hoàn toàn không chứa Cholesterol an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ở Úc, những con bò Wagyu sống ở miền Bắc có khí hậu nóng ẩm, nơi dễ dàng tìm thấy các loại cỏ nhiệt đới. Trong khi ở miền Nam nước Úc, khí hậu mát mẻ hơn, các loại cỏ truyền thống như cỏ ba lá và lúa mạch đen lại là nguồn thức ăn thường xuyên của giống bò này.

Bò Wagyu Úc làm gì ngon?​

Bò Wagyu có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, từ nhúng lẩu, nướng BBQ, đến làm steak.

bo-wagyu-uc-nhung-lau.jpg
Wagyu Úc nhúng lẩu

bò wagyu úc nướng


Mua bò Wagyu Úc ở đâu?

Bò Wagyu Australia tại Greengood được nhập khẩu chính ngạch. Đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc, an toàn cho người dùng. Thịt bò đạt chuẩn có độ mềm vừa phải, khi nấu lớp mỡ bò tan ra làm cho vị bò thêm thơm và béo.bò wagyu úc áp chảo làm beefsteak


Bạn có thể đặt hàng qua Website Greengood Bò Wagyu Australia tại đây!
Hoặc gọi số 0902 977 565 để được hỗ trợ tư vấn / đặt hàng bạn nhé.
 

×
Quay lại
Top