Thịt Bò Wagyu Nhật Cao Cấp Nhập Khẩu

Gmark

Thành viên
Tham gia
16/12/2021
Bài viết
1
Thịt bò Wagyu Nhật cao cấp nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Bò Wagyu Nhật là một trong những giống bò nổi tiếng nhất thế giới bởi sự khác biệt cả về giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị so với các giống bò khác. Loại thịt đắt đỏ này rất được ưa chuộng trong giới sành ăn, nếu chưa nếm thử bò Wagyu, thì quả thật là thiếu sót.

Bò Wagyu nhập khẩu tại Nhật Bản​

Thời gian nuôi: Bò Wagyu Nhật Bản được nuôi trong khoảng 3 năm

Dinh dưỡng: Mỡ dạng cẩm thạch ở thịt bò Wagyu rất giàu omega-3 và omega-6, giúp cải thiện tỷ lệ chất béo không bão hòa đơn

Sản lượng bò thấp: Mỗi ngày chỉ có vài con bò chính hãng được sản xuất.

Bò Wagyu Nhật là gì?

Bò Wagyu là giống bò có dòng máu thuần chủng Nhật Bản. Đặc trưng của loại thịt bò Wagyu hảo hạng là những vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng. Thành phần thịt và mỡ đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon. Người ta nói rằng thịt bò Nhật Bản mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng.

bonhatwagyu.jpgQuá trình nuôi dưỡng bò rất khắt khe. Nguồn thức ăn được chú trọng hàng đầu bởi nó góp phần quyết định chất lượng thịt. Cộng thêm những kỹ thuật nuôi tinh tế nhằm nâng cao chất lượng thịt như uống bia, mát-xa bằng tay, cho bò nghe nhạc… rất hiệu quả để cải thiện chất lượng thịt. Làm nên hương vị bò đặc trưng trứ danh thế giới.

Quy Trình Sản Xuất Thịt Bò Wagyu Nhật

Đầu tiên, những con bò Greengood chọn mua tại Nhật Bản sẽ được được nuôi dưỡng tại trang trại. Bao gồm các phương pháp chăm sóc, bồi dưỡng để thịt bò đạt được các tiêu chí khắt khe được đề ra.
Quy trình tiếp theo, các con bò phải được đem đi thiến để đảm bảo độ tinh khiết của miếng thịt và mỗi con bò không được nặng quá 1.034 pounds (khoảng 500 kg). Sau đó, quá trình làm thịt phải được diễn ra tại các nhà máy lớn tại Nhật Bản. Tại đây, các công nhân xẻ thịt tươi và theo từng bộ phận của con bò. Được cấp đông ngay sau khi xẻ thịt nhằm đảm bảo luôn giữ được độ tươi ngon và các chất dưỡng vốn có.
bo-wagyu-nhat.jpg

Ngay sau khi thành phẩm, phía nhà cung cấp tại Nhật Bản sẽ đóng gói và niêm phong các sản phẩm. Bắt đầu chuyển giao đưa về tại Việt Nam, thịt bò được giữ lạnh theo tiêu chuẩn suốt quãng thời gian vận chuyển.
Sản phẩm thịt bò Wagyu Nhật Bản do Greengood phân phối đạt chứng nhận A4 trong thang xếp hạng Wagyu của Nhật. Có mặt tại Greengood từ rất sớm và được gia công cắt thành phẩm, phân phối đến người tiêu dùng.

Tất tần tật các vị trí của bò Wagyu Nhật Bản

 • Gầu bò – Brisket Wagyu Beef
 • Thịt thăn vai – Chuck Roll Wagyu Beef
 • Sườn bò – Chuck Short Rib
 • Thăn nạc đùi – Inside Wagyu Beef
 • Thịt nạc đùi gọ – Knuckle Wagyu Beef
 • Thịt cổ – Neck Wagyu Beef
 • Nạc đùi ngoài – Outside Wagyu Beef
 • Đầu thăn ngoai bò – Ribeye Wagyu Beef
 • Bắp bò – Shank Wagyu Beef
 • Ba chỉ bò – Short Plate Wagyu Beef
 • Nạc vai (Nạc vai + Lõi vai) – Shoulder Clod Wagyu
 • Thịt thăn ngoại – Striploin Wagyu Beef
 • Thăn nội – Tenderloin Wagyu Beef
 • Thăn ngoại ( thăn trên) – Top Sirloin Butt
BO-NHAT.jpg

Để đạt được loại A4, thịt bò phải xếp hạng cao trên Điểm đánh dấu thịt bò (BMS). Tiêu chuẩn màu thịt bò (BCS) và tiêu chuẩn mỡ bò (BFS). Nó cũng phải thể hiện độ cứng và kết cấu đặc biệt. Bò bít tết A4 Wagyu của Nhật Bản là một trong những món ngon nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu và là cách lý tưởng để thưởng thức món thịt bò này ở dạng ngon nhất.

Từ các giấy chứng nhận có thể truy xuất nguồn gốc, gia phả của chú bò được lựa chọn sản xuất cho lô hàng này của Greengood để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Thịt bò Wagyu Nhật chất lượng và uy tín tại Greengood

Website: cung cấp cho bạn kiến thức, sự tự tin. Thông qua sự minh bạch và thông tin có giá trị về sản phẩm thịt bò Wagyu Nhật đang được được tìm kiếm nhiều nhất. Chúng tôi cung cấp thịt bò Wagyu Nhật nguyên con chất lượng như các nhà hàng chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà cung cấp có uy tín cao khác để giúp toàn bộ trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản.

wagyu-nhat-NK-300x169.jpg
wagyu-nhat-GG-300x187.jpg


Greengood – nhà nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nhập khẩu Bò Wagyu Nhật nguyên con. Với hơn 10 năm uy tín trong ngành thực phẩm nhập khẩu, Greengood chuyên phục vụ đến khách hàng loại thịt bò Wagyu thương hạng nhất.
 

×
Quay lại
Top