Thiết kế biệt thự hướng ra biển cao cấp

vietnd1

Thành viên
Tham gia
21/6/2016
Bài viết
0
Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại trong vài năm trở lại đây đang tăng lên do nhu cầu chủ nhân của các gia đình luôn mong có được một không gian sống thoải mái, rộng rãi, chan hòa với thiên nhiên. Sự trong lành và mát mẻ từ thiết kế sân vườn có hồ bơi, góc vườn đẹp thư thái. Sự bố trí hài hòa giữa nội thất và bố cục thiet ke kien truc biệt thự trong căn phòng.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai8.jpg

Với Surf Gallery anh muốn mái ấm của mình không cần quá đồ sộ, nhiều tầng mà quan trọng hơn cả là không gian sống dành cho việc thụ hưởng gió và nước. Anh cũng muốn nhà của mình là một bộ sưu tập hoạt động cho bộ sưu tập của họ về nghệ thuật hiện đại. Thiết kế ba tầng nhìn ra biển tạo ra một “ngôi nhà trong một ngôi nhà “, nơi bộ sưu tập của chủ sở hữu được xếp chồng lên nhau trong không gian sống và ăn uống chính rộng lớn của kính để ngắm nhìn đại dương.

Nhìn từ mặt đường vào, biệt thự mang những đường nét góc cạnh nhưng tinh tế và lôi cuốn. Ở vị trí góc của hai con đường giao nhau, thiết kế biệt thự 3 tầng trở thành một điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn của du khách và người qua đường. Với thiết kế không gian mở, ở các phòng đều có thể đón ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế cửa kính. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh và gỗ đối với tất cả các không gian sinh hoạt chung của gia đình, bên cạnh những bức tường kính cố định và còn lắp đặt hệ thống cửa sổ kính đóng mở linh hoạt, thoáng khí.

Xem thêm: Thiết kế kiến trúc nhà phố
Tên công ty: Công ty CP ARCHITEC VIỆT

Tên tiếng Anh: ARCHITEC VIET JOINT STOCK COMPANY

VPGD: P1503 Tòa C - Golden Land - 275 Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân - Tp. Hà Nội.

Tell: 04. 6291 6280 - Mobile: 0912 253 574 - Hotline: 0973 819 829
 
Quay lại
Top