Ngắm thiết kế nội thất hiện đại cao cấp

vietnd1

Thành viên
Tham gia
21/6/2016
Bài viết
0
Nằm trong số những ngôi nhà lớn hơn nhiều ở Hà Nội, dự án này thích hợp với thiết kế kiến trúc ban đầu để kết nối lại nội thất của nó lên bầu trời và cảnh quan trong bối cảnh đô thị dày đặc. Vỏ của cấu trúc lịch sử hiện còn lại nguyên vẹn với ngoại lệ của mặt đứng phía sau, được mở ra với cảnh quan và quan điểm.

Kiến trúc đến các thiết kế mới là một lượng lớn nhiều tầng nội thất nhĩ vườn đó là nhằm nắm bắt không gian ngoài trời trong nội thất của ngôi nhà. không gian bầu trời ánh sáng bao la này phục vụ như một trung tâm không gian, ánh sáng ban ngày kéo sâu vào nhà trang trí nội thất. Một tác phẩm điêu khắc, bức tường gỗ khai hoang giúp ánh sáng bộ lọc khi nó thâm nhập vào không gian liền kề. bức tường kính lớn cũng được sử dụng để làm khúc xạ ánh sáng vào các không gian này. Trong ngày, ngôi nhà được hầu như hoàn toàn ánh sáng với ánh sáng tự nhiên.

Xem thêm: Thiết kế kiến trúc nhà phố

thiet-ke-noi-that-hien-dai.jpg


Cuộc đối thoại giữa trái đất và bầu trời được tăng cường thông qua bảng màu vật chất của nhà bê tông, gỗ, thủy tinh, thép và ánh sáng khuếch tán, bên trong mỗi tối của ngôi nhà được thay đổi hoàn toàn sử dụng nguyên liệu hạn chế được dùng để phản ánh, khúc xạ, và tạc ánh sáng khi nó được chụp. Các kề nhau của ánh sáng nặng và được thực hiện thông qua các chi tiết nhỏ nhất. Ngoài không gian thông tầng này, ngôi nhà đã tái lập mối quan hệ của mình với cảnh quan bằng cách mặt tiền phía sau của nó. Một mức thấp mới chất kết nối nội thất của ngôi nhà cho không gian sống ngoài trời và cảnh quan. Mặt đứng phía sau và các bức tường liền kề định hướng lại cả không gian trong nhà và ngoài trời đối với các quan điểm cảnh quan và ngoạn ra ngoài trong khi chỉnh sửa cấu trúc lân cận cho sự riêng tư lẫn nhau.

Xem thêm: Thiết kế kiến trúc biệt thự

LIÊN HỆ:

Tên công ty: Công ty CP ARCHITEC VIỆT

Tên tiếng Anh: ARCHITEC VIET JOINT STOCK COMPANY

VPGD: P1503 Tòa C - Golden Land - 275 Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân - Tp. Hà Nội.

Tell: 04. 6291 6280 - Mobile: 0912 253 574 - Hotline: 0973 819 82
 

×
Quay lại
Top