Thiết bị vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

linhvetinh1

Thành viên
Tham gia
5/4/2016
Bài viết
0
kiểu dáng cùng phong cách của ngôi gia đình, khách hàng giờ đây đã đặt tiêu chí an toàn cho thể trạng nhà lên bậc nhất.
Phòng tắm được cho là nơi chưa không ít vi khuẩn nhất, đặc biệt là khu vực bồn cầu, một nghiên cứu của đại học Arizona vì giáo sư Charles Gerba đảm nhiệm đã chỉ ra rằng, một cái bồn cầu Dù trông sạch sẽ vẫn có thể chứa đến 189 sản phẩm vi khuẩn khác nhau. xảy ra tới 500.000 con vi khuẩn ẩn nấp trong mỗi cm2 diện tích.
ban-cau-inax-cg-909vn.jpg

Theo nghiên cứu mới đây của giáo sư Charles Gerba tới từ đại học Arizona, phòng tắm là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất tại không gian mỗi gia đình, trong đó đáng ngại đặc biệt là khu vực bồn cầu. một số những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, một chiếc bồn cầu dù trông sạch sẽ vẫn có thể chứa đến 189 dòng vi khuẩn khác nhau. Có tới 500.000 con vi khuẩn ẩn nấp trong mỗi cm2 khoảng trống. Đặc biệt, với 1 số TBVS có kém chất lượng, độ tráng men ko cam kết thì con số trên còn gấp nhiều lần, thậm chí còn là nơi ủ bệnh tạo nên ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng.
Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, môi trường ẩm ướt với cặn bẩn còn sau quá trình vệ sinh cá nhân là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn xuất hiện cùng phát triển. Một chiếc bồn cầu dù trông sạch sẽ vẫn sở hữu thể chứa tới 189 loại vi khuẩn khác nhau. có đến 500.000 con vi khuẩn ẩn nấp ở mỗi cm2 diện tích. Các chất tẩy rửa là biện pháp mà mọi người thường lựa chọn để làm sạch thiết bị vệ sinh, Tuy nhiên việc sử dụng các loại hóa chất này không thực sự an toàn cho sức khỏe và gây hại cho môi trường.
Hãng sản phẩm đạt chất lượng cao về kháng khuẩn : sen tắm inax
Chuyên gia nghiên cứu thị trường của thiết bị vệ sinh Inax cho hay: “thiết bị vệ sinh có lợi cho sức khoẻ dựa trên yêu cầu cơ bản của quý vị, tập trung vào việc đem lại lợi ích sức khoẻ cho khách hàng. Bằng cách này, thiết kế nội thất Your house đã tạo ra các sản phầm có lợi cho sức khoẻ, hướng các bạn đến một vài phong cách sống tiện nghi hơn. Đồng thời sản phẩm của thiết kế nội thất Your house đem đến chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người Chọn, thân thiện với môi trường lại có nhiều phân khúc giá, phong phú về mẫu mã, thõa mãn một số nhu cầu khác nhau của khách hàng”
 
×
Top Bottom