Apple tiến hành khảo sát thị trường tại Seoul

conchuahodau142

Thành viên
Tham gia
31/8/2016
Bài viết
0
Theo nguồn tin từ The Wall Street Journal, ban lãnh đạo của “Nhà Táo” đang thăm dò toạ lạc đặt cơ sở địa chỉ bán sỉ may in ma vach cho nganh y te Apple sắp hội sở từ Samsung ở khu phố sang trọng Gangnam, Hà Nội Seoul, Hàn Quốc. Hãng cũng đã gửi đơn đến Giám đốc bán sỉ từ nước này để đề xuất kiểm tra 1 số toạ lạc đặt cửa hàng.

Bước tiến khó khăn

Hiện Apple, tập đoàn điện tử “khổng lồ” mang trụ sở tại Cupertino (California, Mỹ) đang là đối thủ to nhất của tập đoàn Samsung Electronics - chiếm giữ lượng người mua sử dụng điện thoại và điện thoại sáng ý lớn nhất thế giới.

Apple đang đẩy nhanh chóng kế hoạch "tấn công" sang Hàn Quốc

nhiều nguồn tin dự đoán, kế hoạch từ “Táo Khuyết” sẽ ko được thành toàn và nên máy in mã vach y tế mất đến một năm mới có thể mở cơ sở liên hệ bán lẻ tại đây. Phát ngôn viên của tên hiệu này cho hay: “Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào về vụ việc này”.

Phát ngôn viên phía Samsung Electronics từ khước bình luận về sự việc trên.

Hàn Quốc – nền kinh tế lớn thứ 4 châu Á của lâu vốn là 1 thị trường “khó nhằn” đối Trong Apple. Doanh số bán điện thoại thông minh ở đây phần nhiều bị chi phối bởi hai nhà sản xuất Trong nước là Samsung và LG (chiếm đến 80%).

Theo tổ chức nghiên cứu thị trường lừng danh – Strategy Analytics, trước khi cổ phiếu bị tránh xuống dưới 10% Trong quý II năm nay, cặp iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã mang Apple đã chiếm lại ¼ thị trường smartphone. bởi vậy, việc đầu tư vào Hàn Quốc là 1 quyết định vô cùng mạo hiểm từ “Táo Cắn Dở”.
mac-apple-logo-screen-icon.png

Phát triển hệ thống

khởi đầu của 1 phòng trưng bày nhỏ trên đại lộ Fifth Avenue tại thủ đô New York (Mỹ) tới trưng bày ở liên hệ máy quét mã vạch 2D godex GS550 được thiết kế riêng bởi vị kiến trúc sư Norman Foster nổi danh tại thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Apple đã quảng cáo tên hiệu và bán những dòng mặt hàng thượng hạng nhờ sự nổi bật từ cơ sở shop.

Apple iPhone khởi đầu “lấn sân” vào thị trường Hàn Quốc - 2

một shop bán sỉ từ Apple

tại TP Seoul từ Hàn Quốc, nhà sản xuất này đang tiến hành khảo sát một số địa điểm quanh đó nhà ga tàu điện ngầm Gangnam cũng như đa dạng con phố mua bán bắt mắt. ở quốc gia này, Apple đang cần phụ thuộc vào các nhà bán lẻ của những bên trang bị ba đã đều cấp giấy phép hoạt động cũng như được sự ủy quyền của hãng và những nhà chuyên chở.

Trung Quốc – 1 Trong các thị trường quan yếu nhất của Táo cũng với tới 36 shop, bao gồm tại TP Thượng Hải và các TP cấp 2 như Nam Ninh, Phúc Châu và Tế Nam. thậm chí, Apple cũng với sáu shop bán sỉ khác tại Hồng Kông và 7 cửa hàng ở Nhật Bản.

Apple “dấn thân” vào thị trường Hàn Quốc nhằm đúng lúc tên hiệu này đang nên thu hồi gấp loạt Samsung Galaxy Note 7 bị lỗi. các nhà phân tích ước tính, chi phí thu hồi chiếc điện thoại này lên tới hơn một tỷ USD. Đây đều xem là thời điểm “vàng” cho sự phát triển từ iPhone, đặc thù là mẫu iPhone 7 vừa ra mắt.

Apple iPhone bắt đầu “lấn sân” vào thị trường Hàn Quốc - 3

Apple iPhone 7 đang bị "cháy hàng" tại đa dạng nơi

Trước lúc gặp sự cố lỗi Note 7, Samsung ghi nhận quý tài chính cao nhất Với hai năm qua. Từ khi đó, vào quý 2 năm nay, Apple bị giảm tới 27% lợi nhuận ròng rã so Với cộng kỳ năm trước.

Theo hãng nghiên cứu Gartner, Với quý vừa rồi, thị phần smartphone từ nhà cung cấp Hàn Quốc đã tăng lên 22,3% so Từ năm trước (21,8%). ở cộng thời điểm này, cổ phiếu của Apple đã tránh xuống 12,9% (trước đó là 14,6%).
 
×
Top Bottom