Thiết bị định vị xe máy: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

linhnguyen47vn

Thành viên
Tham gia
26/6/2014
Bài viết
0
Ngày nay xã hôị càng phát triển, tình hình xã hội cang phức tạp hơn. Việc xảy ra trôm cướp giật càng nhiều và hoạt đông mạnh hơn, liều lĩnh tinh vi hơn. Yêu cầu lúc này là cần 1 thiết bị có thể giám sát xe mọi lúc mọi nơi du bạn có ơ cách chiếc xe từ 100 met đến vân vân kilomet. Cần lắm 1 thiết bị có khả năng giám sát âm thanh, tắt mở máy từ xa để những tên đao trích có mọc cánh cũng không thể bay được

xe-o-to-ap-dung-cong-nghe-dinh-vi-ve-tinh.png


Hơn hẳn những loại khóa chống trộm thông thường, thiết bị định vị cho xe máy của Dinhviasia không chỉ là một sản phẩm chống trộm bình thường, mà còn là một sản phẩm định vị thông minh đến bất ngờ. Bởi cho dù kẻ trộm có chuyên nghiệp đến đâu, có thể phá được tất cả các ổ khóa dành cho xe máy, nhưng chắc chắn sẽ không thể nghĩ rằng cho dù có lấy được xe cũng không thể thoát khỏi sự kiểm soát của chính chủ nhân và cơ quan chức năng.

Chống bẻ khóa hiệu quả

Điểm bất ngờ của sản phẩm này là vừa định vị vừa chống bẻ khóa xe máy hiệu quả bằng nút chống bẻ khỏa, và tắt máy xe từ xa trong trường hợp khẩn cấp là một thiết bị chống mất trộm xe máy hiệu quả. Khi gặp tình trạng nguy hiểm như bị bẻ khóa, thiết bị sẽ gửi tin nhắn SMS cảnh báo khi bị ngắt điện, để chủ xe kịp thời bảo vệ xe của mình. Thiết bị định vị xe máy còn giúp bạn an toàn hơn khi gặp cướp bạn cứ để chúng lấy xe đi và báo công an rồi tắt máy khi công an truy đuổi tên cướp sẻ lấy lại được chiếc xe mà bạn vẫn an toàn.

Thiết bị có tích hợp Pin dự phòng giúp duy trì thiết bị,không phải thiết bị nào cũng có để đề phòng trong nhiều trường hợp nguồn hết điện mà xe đang gặp nguy hiểm, bạn có thể gửi tin nhắn khóa xe hoặc ngắt nguồn ngay khi bạn cảm thấy xe đang không an toàn (quan sát qua thiết bị di động hoặc laptop).

Xác định vị trí xe

Điểm bất ngờ tiếp theo của nó ở chỗ không chỉ có tính năng báo chốm trộm thông thường mà được kết nối GPS, cho dù kẻ trộm có lấy xe đi đâu vẫn có thể tìm được chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính.

Có thể xem lại lịch sử hành trình của xe, vệt lộ trình di chuyển với tùy chỉnh nhanh hay chậm, vì vậy cho dù mất xe vẫn có thể xác định được xe đang ở đâu, đi về hướng nào để báo cơ quan chức năng tìm lại.

Chức năng nghe lén

Đây là chức năng không phải khóa chống trộm nào cũng có, do được tích hợp mic âm thanh nghe (trộm) từ xa: chỉ cần gọi điện cho tới khi nào thiết bị bắt máy thì có thể nghe được âm thanh trong xe và xung quang xe của mình. Giúp cho việc giám sát xe và người thân hiệu quả hơn.

che-do-nghe-len-730.png
Với tình hình trộm, cướp lộng hành như hiện nay, việc trang bị một thiết bị định vị gps cho xe máy là nhu cầu rất được người dân quan tâm. Với kích thước nhỏ gọn, khả năng định vị tốt, dễ dùng, giá cả không cao lắm, các thiết bị định vị sử dụng công nghệ GPS, 3G. Đây là điểm bất ngời có thể giúp chủ xe nhanh chóng lần theo dấu vết tài sản của mình nếu chẳng may bị trộm, cướp.* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Điện thoại: 08.628.11188 – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-bat-ngo-noi-tiep-bat-ngo/
 

×
Quay lại
Top