Thay thế màn hình cảm ứng Oppo Find Clover R815 giá hot tại Thành Trung

thanhtrung1399

Thành viên
Tham gia
23/6/2016
Bài viết
0
Quy trình thay mặt kính cảm ứng Oppo T29 giá bao nhiêu chất lượng tuyệt vời nhất
Bước 1: chấp nhận tin tức từ người dùng : Do bộ phận lễ tân đảm nhận

mat-kinh-cam-ung-oppo5.jpgKhi người sử dụng đến thay màn hiển thị Oppo cho Find Clover R815 tại Thành Trung, bộ phận lễ tân của nơi sẽ tiếp nhận smartphone của quý khách . Lễ tân sẽ check các tính năng của điện thoại , truyền đạt cho người sử dụng thông tin sau khi kiểm tra . Bạn sẽ được tư vấn về giá và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay màn hiển thị Oppo Find Clover R815.
Bước 2: check kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên phụ trách
Quý khách sẽ được test màn hiển thị Oppo Find Clover R815 mới sẽ sửa chữa và giải đáp thời gian thay thế . Bạn có khả năng chờ lấy liền nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: thực hiện sửa chữa màn hình cảm ứng cho Oppo Find Clover R815: Do kỹ thuật viên phụ trách
Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm sửa chữa màn hiển thị Oppo lâu năm sẽ đảm nhận việc sửa chữa màn hình điện thoại của bạn . Quý khách chờ lấy ngay ở phòng chờ của trung tâm
Bước 4: giao lại sản phẩm sau khi thay màn hình cảm ứng : Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách
Sau khi sửa chữa màn hiển thị Oppo Find Clover R815, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý vị . Khách hàng kiểm tra smartphone sau khi được thay thế .
Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận
Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Thiết bị thay màn hình cảm ứng cho Oppo Find Clover R815 được bảo hành thay mới trong 3 tháng.
Chế độ bảo hành tuyệt đối ở Thành Trung
Như thế nào là một chế độ bảo hành tuyệt đối tại Thành Trung ? Đây là chế độ được cung ứng đầy đủ khi người sử dụng thay thế lắp và khắc phục bất kỳ hàng nào ở Thành Trung . Với nơi thay màn hình cảm ứng Oppo Find Clover R815, chế độ bảo hành cho linh kiện mới này như sau:
Thời gian bảo hành là 02 tháng
Thực hiện đổi trả và thay mới cho hàng khắc phục này trong suốt thời gian bảo hành nếu như phát sinh bất cứ lỗi gì
chúng tôi cũng sẽ tạo điều kiện rất tốt cho người sử dụng , nếu phát sinh lỗi dù đã hết thời gian bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành
Tiến hành vệ sinh smartphone miễn phí cho Oppo Find Clover R815 bất cứ khi nào
Đi cùng một phiếu giảm giá 5% khi mua bất kỳ hàng , phụ kiện nào ở đây sau khi thay thế màn hiển thị Oppo Find Clover R815
Còn đối với các linh kiện và kiểu sản phẩm thay phần cứng khác, Thành Trung cũng có một chế độ bảo hành tương đương như sau:
Thời gian bảo hành (tùy thuộc) kéo dài tới 01 năm
Thực hiện đổi trả và thay mới cho hàng sửa chữa này trong suốt thời gian bảo hành nếu như phát sinh bất kì lỗi gì
Luôn tạo trạng thái rất tốt cho người sử dụng sửa chữa sản phẩm dù đã hết thời gian bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành
Tiến hành vệ sinh máy miễn phí cho những dòng điện thoại của khách hàng
tặng kèm phiếu quà tặng, sản phẩm quà tặng.. khi khách hàng xử lý ở Thành Trung
Luôn chú trọng bảo quản sau khi thay màn hình Oppo Find Clover R815
Luôn chú ý bảo quản màn hiển thị Oppo Find Clover R815 để màn hiển thị và smartphone có khả năng sử dụng lâu dài với thời gian.
Việc vệ sinh smartphone thường xuyên là một điều cần thiết. Những bụi bặm lọt vào những khe máy ảnh hưởng rất nhiều tới các chi tiết bên trong điện thoại
Dán kính cường lực cho màn hiển thị
sử dụng ốp lưng cho smartphone để giảm tối đa sự va chạm của điện thoại
Thành Trung Mobile luôn khuyên khích người sử dụng bảo quản và bảo vệ smartphone tốt nhất để hạn chế sự xử lý và thay cảm ứng Oppo T29 chính hãng. Tuy nhiên nếu gặp thắc mắc gì thì xin yên tâm . Hãy tìm đến với Thành Trung Mobile , mọi khúc mắc thay màn hình Oppo Find Clover R815 sẽ được giải quết nhanh chóng.

Với quy trình làm việc rõ ràng và kết quả . chúng tôi của chúng tôi chắc chắn sẽ làm chấp nhận khách khi đến thay thế màn hình Oppo Find Clover R815 và sử dụng các địa chỉ khác của chúng tôi .
Thành Trung vô cùng hân hạnh và luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách !
 
×
Quay lại
Top