Sửa chữa mặt kính Oppo Find 5 X909 giá hấp dẫn ở Thành Trung

thanhtrung1399

Thành viên
Tham gia
23/6/2016
Bài viết
0
Nguyên nhân khiến chiếc smartphone Oppo X909 của khách bị hỏng mặt kính cảm ứng:
Khi sử dụng máy , khách hàng không cẩn thận rơi xuống đất điện thoại X909 xuống chậu nước, bồn rửa mặt, bồn tắm..

Oppo-R815.jpgĐể những vật nặng như nồi gang, thanh sắt, thanh gỗ.. đè lên điện thoại mặt Oppo X909
Khi tham gia giao thông, bạn vừa đi xe máy , xe đạp vừa nghe máy . Bất ngờ có xe khác lao đến, quý khách hàng xử lí không kịp và bị rơi máy xuống mặt đường.
Oppo X909 bị hỏng màn hiển thị còn do quý khách hàng để trẻ nhỏ nghịch máy , không biết cách thức sử dụng , bảo quản dẫn đến đập phá mặt kính cảm ứng , coi máy Oppo X909 như một thứ đồ chơi của trẻ em.
Khi dùng , khách hàng không cẩn thận va đập mạnh smartphone vào tường, mặt gỗ, sắt, bê tông…
Do bạn để smartphone Oppo x909 dưới nền nhà, dưới chiếu và sơ ý dẫm đạp lên nó.
Sau khi dùng xong, bạn để smartphone tại túi quần sau, do không nhớ đã cất điện thoại ở đó nên ngồi xuống, dẫn đến vỡ mặt kính .
Tất cả những nguyên nhân toàn bộ khiến chúng ta phải thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 7 tại tphcm ngay lập tức để việc sử dụng không bị gián đoạn.

Giá sửa chữa thay mặt kính OPPO FIND 5 X909
Sửa chữa màn hiển thị oppo find 5 x909 gía : 800.000 VNĐ – Bảo hành 3 tháng
Lưu ý: giá sửa chữa trên chưa bao gồm công thay thế và bảo hành tích hợp cho những nơi mua về tự thay . Nếu người sử dụng sửa chữa tại địa chỉ phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và thay thế ).
Giá thay thế màn hiển thị oppo find 5 x909 có thể đổi mới không ngừng . Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết giá chính xác.
Quy trình sửa chữa mặt kính cảm ứng Oppo X909 ở Thành Trung Mobile :
– Đầu tiên, bộ phận tiếp tân sẽ nhận smartphone Oppo x909 của quý vị . Nhân viên tại Thành Trung sẽ kiểm tra tổng quát một lượt chiếc điện thoại này
– Tiếp theo , bộ phận kĩ thuật tiếp nhận điện thoại , xem xét kĩ lưỡng lại một lần nữa xem việc thay thế màn hiển thị Oppo Find 5 X909 có thật sự cần thiết hay không ?
– Khi được sự chấp thuận , nhất trí của người dùng ,các kỹ thuật viên ở cửa hàng sẽ thực hiện quá trình thay thế mặt kính điện thoại Oppo X909.
– Trong quy trình sửa chữa , người dùng có khả năng ngồi theo dõi trực tiếp các nhân viên thao tác thay cảm ứng Oppo Neo 7 của khách .
– Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa mặt kính Oppo Find 5 x909, người sử dụng nhận lại điện thoại , check , xem xét lại smartphone của mình . Nếu có vấn đề , khách hàng hãy hỏi lại luôn những nhân viên tại đó, họ sẽ tư vấn mọi vấn đề cho bạn . Nếu bạn không bằng lòng , Thành Trung Mobile sẽ làm lại quá trình sửa chữa mặt kính cảm ứng cho đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng .
– Bộ phận kĩ thuật test lại toàn bộ những chức năng của máy một lần nữa trước khi giao điện thoại cho người dùng
– Cuối cùng, khi mọi thủ tục đã được xong xuôi , nhân viên tại Thành Trung sẽ dán tem bảo hành và trả lại máy Oppo find 5 x909 cho bạn .
 
×
Top Bottom