Thay màn hình cho samsung s8 plus giá bao nhiêu?

batrongxxxxx

Thành viên
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
Mức giá thay màn hình s8 plus bao nhiêu?
Samsung Galaxy S8 Plus sở hữu một màn hình vô cực(infinity displpay) tuyệt đẹp và đang làm mưa gió trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, mức giá chó việc thay màn hình nếu bạn không may làm vỡ màn hình của Galaxy S8 Plus là không hề rẻ.


Galaxy S8 Plus đang là siêu phẩm mới nhất của Samsung và đang làm mưa làm gió trên toàn cầu với doanh số cực kỳ cao. Galaxy S8 Plus được trang bị một màn hình rộng 6.2 inch và là màn hình vô cực cho khả năng hiển thị hình ảnh cực kỳ ấn tượng.

H5GUIi5kVJ7v5SvMUYPb5ogyC7K0VCepCDRCTIX4mK47M-XF7UXXvpqzLkrn6Jz9wrQDTImOnxZ81rcH0Z-PmyW1-Vy7B-dUvLfNdIiilA_cYj8KBMgVdVd53XHHLKMOBThUEEA5


Tuy nhiên, nếu bạn không may làm vỡ màn hình của Galaxy S8 thì mức giá bạn cần bỏ ra để sửa chữa là không hề nhỏ một chút nào. Tại trung tâm bảo hành chính hãng của Samsung, mức giá nếu bạn muốn thay màn hình Galaxy S8 Plus là 250 Euro, tức là gần 6.2 triệu đồng. Galaxy S7 Edge mặc dù xuất hiện trước đó nhưng mức giá để thay thế cũng lên tới gần 5 triệu đồng.

Ngoài ra, khi mà kính cường lực Gorilla Glass 5 chỉ có giới hạn, nên bạn cũng nên mua thêm gói bảo hành rơi vỡ của Samsung nếu không muốn bỏ ra một số tiền lớn khi sửa chữa.

Viettopcare nơi thay màn hình s8 plus chính hãng,giá rẻ uy tín hàng đầu HCM và Hà Nội.
Tham khảo giá tại : https://thaymatkinhiphone.vn/thay-man-hinh-samsung-s8-va-s8-plus/
Cam kết chất lượng,dịch vụ uy tín hàng đầu,kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sủa chửa thay thế màn hình điện thoại.Chính sách bảo hành dài hạn đem lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng kết hợp dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa để khách hàng yên tâm nhất khi sử dụng điện thoại của mình.

Liên hệ ngay với tổng đài nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay màn hình tại Viettopcare.

Tổng đài: 02873.055.355 (8:00-19:00)


Website: https://thaymatkinhiphone.vn/
 
×
Top Bottom