Thay ic nguồn, sửa lỗi mất nguồn của Nokia lumia 1020 ở đâu rẻ nhất, nhanh nhất tại Hà Nội.

hongnhung2015

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Thay ic nguồn nokia lumia 1020 ở đâu tại Hà Nội, Tp HCM?

Khi đang sử dụng bất kỳ một chiếc smartphone nào mà lâm vào tình trạng mất nguồn, không thể khởi động thì các bạn hãy bình tình mà tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi máy, đối với Nokia lumia 1020 cũng vậy

- Nếu do các bạn uprom bị lỗi, nửa chừng quá trình flash rom bị tuột cáp usb, mất điện, máy tính bị reset thì có khả năng là máy bị hard brick, chết boot và cần phải được cứu boot.

- Còn nếu không tác động gì vào phần mềm của máy mà máy bị đột tử thì hãy từ từ xác định và loại trừ dần các nguyên nhân gây lỗi. Trước hết hãy cắm sạc pin hoặc cáp usb nối với máy tính để xem có phải do hết pin hay không. Sau đó lần lượt kiểm tra phím nguồn xem liệu có phải nút bấm bị hỏng khiến máy không thể khởi động.

Sau khi loại trừ được các lỗi căn bản mà cần phải tháo máy để kiểm tra kỹ và chính xác hơn thì các bạn hay đem máy tới Nokia Care hoặc các trung tâm sửa chữa Nokia lumia uy tín. Với đội kỹ thuật có chuyên môn và đầy đủ thiết bị cũng như kinh nghiệm sửa máy, bạn sẽ biết chi tiết nguyên nhân lỗi và cách khắc phục.

thay-ic-nguon-sua-nokia-lumia-1020-loi-mat-nguon.jpg
Vietfones mobile nhận unbrick, cứu boot nokia lumia 1020, sửa lỗi unable to find a bootable option, thay ic nguồn nokia lumia 1020 trong 24h tại Hà Nội, Sài Gòn.

– Kiểm tra tình trạng máy trước khi sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

– Kĩ thuật viên có tay nghề cao thực hiện kiểm tra, sửa chữa nhanh chóng lấy ngay trong ngày đối với những bệnh đơn giản.

- Ic nguồn, wifi, ổ cứng emmc đều là ic zin mới, chất lượng đảm bảo.

– Bảo hành 1 tháng khi sửa nokia lumia 1020 lỗi ic nguồn tại 92 thái hà, Hà Nội.

– Giá rẻ hợp lý hơn các nơi khác vì chúng tôi thực hiện nhận và sửa chữa trực tiếp không qua trung gian bên ngoài:
92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504
58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15
 
×
Quay lại
Top