Tại sao người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn mọi người

luckyone

Thành viên
Tham gia
13/10/2016
Bài viết
0
Chào bác sĩ KIM. Trong tướng số người ta bảo phụ nữ có gò má cao thì “sát phu”. Nhưng mỗi khi đi dự tiệc các chị em thường đánh phấn cho gò má của mình cao, Và với những người tôi từng làm việc và tiếp xúc họ là những người đầy sức hút từ ngoại hình đến tính cách là việc của họ . Vậy người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn như vậy là do đâu? Mong bác sĩ giải đáp.(Ngọc Anh - Hà Nội)

Trả lời


Chào Ngọc Anh !

Cảm ơn bạn rất nhiều đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện KIM chúng tôi. Đúng theo như bạn đã chia sẻ, người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn, nhất là khi các đường nét trên gương mặt của họ đã hài hòa quyến rũ. Đây cũng là cảm nhận chung của nhiều người và tiêu chuẩn đánh giá của vẻ đẹp hiện đại của các nước phương Tây mà các nước phương Đông còn chưa được chấp nhận trong đó có Việt Nam. Chúng tôi xin giải đáp chi tiết như sau.

>>> Xem thêm : bài tập thon gọn khuôn mặt

proxyDiễn viên Angelina Jolie có đôi gò má cao nhưng cô thật sự quyến rũ và hấp dẫn mọi người

Những nguyên nhân người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn?
Đi ngược lại với chuẩn mực vẻ đẹp truyền thống và quan niệm, khi đánh giá thấp những ai có gò má cao bởi khiến mặt trông không được cân đối, góc cạnh, mất đi nét đẹp nền nã, nhẹ nhàng của người Á Đông. Ngày nay, những cô gái sở hữu gò má cao, đặc biệt là khi kết hợp với khuôn miệng đẹp thì luôn thu hút được sự chú ý về mình. Ở họ toát lên vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cá tính và nổi bật.

Có hai lí do chính giúp người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn là do đây là biểu hiện của sự trưởng thành chính chắn và ở họ toát nên sự tin cậy, gợi lên sự thông minh khiến người khác bị thu hút.

Chứng tỏ sự trưởng thành chính chắn

Theo các nhà khoa học, nếu một khuôn mặt tròn, mềm mại gợi nét trẻ con, dễ thương thì gò má cao, với những đường nét góc cạnh là một trong những biểu hiện của sự trưởng thành. Điều này đúng ở cả nam lẫn nữ và dù những ai không thích gò má cao cũng phải công nhận.

Người có gò má cao thông minh và đầy quyến rũ.

>>> Xem thêm : khuôn mặt vuông hợp với kiểu tóc nào


Người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn - Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là người có gò má cao thông minh và quyến rũ.

Theo một nghiên cứu của Đại học Mỹ vào năm 2014, khi được đưa xem hình ảnh và yêu cầu đánh giá mức độ tin tưởng, rất nhiều người chọn những người có gò má cao. Theo các chuyên gia, về mặt cảm tính, những người có gò má cao toát nên sự thông minh và tin cậy. Đặc biệt khi họ diễn thuyết thì cũng được nhiều người nghe hơn.

Tuy nhiên, những tiêu chuẩn này chỉ đúng nếu khuôn mặt đó có sự hài hòa nhất định với ngũ quan. Còn trong trường hợp gò má bất cân xứng, gây mất thẩm mỹ, thì bạn cũng nên cân nhắc thẩm mỹ hạ gò má để có được khuôn mặt hài hòa và xinh xắn hơn. Nếu có nhu cầu về vấn đề này, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại KIM Hospital để nhận được tư vấn chuẩn xác nhất dựa trên tình trạng cụ thể của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lí do khiến người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn, hy vọng đã giải đáp được những băn khoăn của bạn. Chúc bạn sức khỏe!
Nguồn : https://gotmatkimhospital.com/nguoi-co-go-ma-cao-luon-toa-ra-suc-hap-dan-li-do-la-gi.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top