nâng cao gò má thấp

sirowani

Thành viên
Tham gia
3/4/2015
Bài viết
1
Gò má nằm ở giữa khuôn mặt và chiếm một diện tích khá lớn, nên có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên hình dáng khuôn mặt của mỗi người. Khuôn mặt sẽ đẹp một cách hài hòa và cân đối khi có gò má vừa phải, không quá cao hay quá thấp và có độ mềm mại tự nhiên. Đối với trường hợp người có gò má thấp thì khuôn mặt trông phẳng và có cảm giác dẹt ra hai bên trông hấp dẫn, nhất là đối với chị em phụ nữ. Vì vậy thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã nghiên cứu và phát triển phương pháp phẫu thuật nâng cao xương gò má thấp,gọt xương hạ gò má cao mang lại một giải pháp thật sự hiệu quả giúp chị em cải thiện hình dáng khuôn mặt của mình.

Cách thực hiện phẫu thuật nâng cao gò má thấp như sau: bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại để thao tác phẫu thuật được chính xác, ít gây chảy máu, giảm thiểu ảnh hưởng đến mô mềm và giúp cho sau phẫu thuật ít bị sưng nề và hồi phục nhanh chóng. Một đường rạch nhỏ chỉ khoảng 2 – 3cm được thực hiện ở niêm mạc phía trên bên trong khoang miệng, sau đó bác sĩ sẽ bóc tách mô một cách tỉ mỉ để tiếp cận vùng xương gò má và tạo ra được 1 khoang rỗng có kích thước phù hợp để đặt miếng độn chuyên dùng trong thẩm mỹ vào vị trí chính xác đã được định trước bằng công nghệ 3D hiện đại của Mỹ. Nhờ vậy có thể đảm bảo là vị trí nâng gò má là cực kỳ chuẩn xác, giúp gò má có được hình dáng và độ cao hài hòa nhất trên khuôn mặt.

Toàn bộ thao tác phẫu thuật nâng cao xương gò má như trên diễn ra rất nhanh chóng chỉ khoảng hơn 1 giờ đồng hồ và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Để có được kết quả như vậy là nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà Thẩm mỹ Hàn Quốc đã nỗ lực phát triển trong hơn 1 thập kỷ qua và mang lại sự hài lòng cho hơn 9000 khách hàng từ khắp nơi cả trong nước và quốc tế. Cụ thể như sau:

1) Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn hàng đầu Việt Nam:

2) Khâu chuẩn đoán toàn diện và tư vấn trực quan bằng công nghệ 3D duy nhất tại Việt Nam hiện nay:

ch%E1%BB%A5p-X-quang-Cone-Beam-CT-3D-1.jpg

Máy Cone Beam CT chụp và cho ra kết quả xương gò má chính xác nhất.

3) Chế độ chăm sóc và theo dõi tận tình sau phẫu thuật:

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật

Tất cả đã tạo nên dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao xương gò má uy tín và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho khách hàng của Kim Hospital. Để được tư vấn miễn phí, trải nghiệm công nghệ 3D hiện đại và hiểu rõ hơn nữa về ca phẫu thuật nâng cao xương gò má đối với trường hợp của mình, bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ Kim Hospital và chia sẽ nguyện vọng về vẻ đẹp khuôn mặt mà mình mong muốn.
 
×
Quay lại
Top