Những điều cần nằm lòng khi mua chăn sưởi điện

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Với khả năng khuếch tán nhiệt nhanh và đều khắp xung quanh, Chăn sưởi điện bảo đảm sẽ mang lại hơi ấm, giúp người dùng có giấc ngủ thật êm sâu. Sản phẩm có thể sưởi ấm toàn cơ thể vì thế có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, giảm mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt, sản phẩm rất hữu ích cho các cụ già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.

Khi sử dụng chan dien han quoc, người sử dụng nên chú ý bật chăn nửa giờ trước khi ngủ. Người sử dụng nên điều chỉnh mức nhiệt độ của chăn nhỏ hơn nhiệt độ của cơ thể 1 chút để có được giấc ngủ ngon hơn. Để duy trì tuổi thọ của sản phẩm, nhớ ngắt nguồn điện khi chăn điện đã vừa đủ hơi ấm. Trải chăn thẳng, hạn chế để gấp khúc và khi không dùng phải tháo khỏi dây nguồn điện.


chan-dien-tre-em.jpg

Chăn điện cho trẻ em

Bộ đồ dùng chăn điện kyung dong nhung giữ nhiệt độ ổn định cho cơ thể trong các ngày thời tiết lạnh giá, tinh chỉnh mức nhiệt phù hợp với môi trường và thân nhiệt. Ngoài ra, chăn điện đặc biệt tiện dụng khi tiết trời bắt đầu chuyển sang mùa mưa lạnh giá, giúp làm khô thoáng và loại bỏ ẩm mốc ở gi.ường nằm. Thêm nữa, chăn điện rất tốt cho cơ thể, giúp máu và khí huyết tuần hoàn lưu thông tốt; cũng như giữ ấm th.ân thể làm giảm đau xương cho mọi người, đặc biệt người đã có tuổi và người lớn tuổi.

Chăn cảm ứng và chăn điện cắm điện thông thường là hai loại {chăn|đệm} điện thường được sử dụng. Loại chăn thông thường được lắp đặt hệ thống dây điện trở tạo nhiệt đều và sẽ làm chăn ấm lên khi nối chăn với nguồn điện. Nhằm tránh khả năng nguồn điện bị truyền hay rỉ ra bên ngoài; dây điện trở được bao bọc 1 lớp cách điện và 1 lớp chống ẩm ướt, chống nén, ép biến dạng gây hỏng hóc. Chăn điện cảm ứng chỉ được làm ấm khi mà cơ thể tiếp xúc với phần bất kì của chăn, nên khá dễ sử dụng, lại cực kì tiết kiệm điện.

Địa chỉ phân phối các sản phẩm Mẹ và bé cao cấp với giá thành phải chăng là hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart. Khách hàng có nhu cầu sở hữu chăn điện, để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất có thể tới trực tiếp cửa hàng tại ngõ 89 Chùa Hà, Cầu Giấy, HN hay 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, HN.
 
×
Quay lại
Top