Lý do bạn nên chọn sản phẩm chăn sưởi điện?

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Chăn điện là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều gia đình mỗi dịp đông về. Chiếc chăn sẽ mang tới hơi ấm cho cả gia đình, giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu cùng phương thức toát hơi nóng nhanh và đều khắp xung quanh. Sản phẩm rất thuận tiện trong quá trình dùng với nhiều mức độ thay đổi nhiệt độ.

Vì khí hậu của nước ta là mùa đông giá buốt nên tất cả mọi người luôn luôn tìm mua các sản phẩm sưởi ấm cho mùa đông. Trong đó sản phẩm được hầu hết mọi người chọn mua hơn hết là chăn điện kyung dong. Song, chăn điện có thực sự thích hợp cho sức khỏe người lớn tuổi và trẻ nhỏ không?. Để cùng các bạn giải quyết nghi hoặc này thì chúng tôi xin đưa ra bài viết sau.


Ch%25C4%2583n-%25C4%2591i%25E1%25BB%2587n-cho-be-ke-ca-ro.jpg

Chăn điện Hàn Quốc kẻ caro

chan dien han quoc thường bao gồm hai bộ phận cấu tạo chính là vỏ chăn và phần bông giữ nhiệt. Lớp vỏ chăn phía ngoài thường gồm 2 hoặc nhiều lớp hơn được làm bằng vải hoặc nỉ.. còn lớp bông mỏng, nhẹ, giữ nhiệt tốt và tạo độ mềm êm nằm ở bên trong. Dây điện trở phát nhiệt và khiến chăn điện ấm hơn khi kết nối với nguồn điện. Để có thể thay đổi được nhiệt độ của chăn phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản phẩm có thiết kế bộ điều chỉnh nhiệt độ làm nóng với khoảng năm đến bảy nấc.

Hãy chú ý bật công tắc sưởi ấm trước khi đi ngủ 30 phút để bảo đảm chan dien han quoc vừa đủ ấm khi bạn dùng. Trong thời gian sử dụng, không nên gập chăn điện, không để chăn hoạt động quá lâu (tối đa mười giờ) và nhớ điều chỉnh mức nhiệt độ thích hợp để tránh bỏng. Nếu không sử dụng, phải nhớ rút nguồn điện nhằm kéo dài độ bền sản phẩm cũng như sự an toàn cho người dùng.

Nếu có khả năng chọn lựa thiết bị chăn điện cho gia đình, quý khách có thể đến xem trực tiếp tại các cửa hàng của hệ thống siêu thị online Babimart.com hoặc gọi đến số (04 667 45 888) để được hỗ trợ tư vấn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhẹn; chế độ sau bán hấp dẫn, số lượng hàng đa dạng; mức giá thích hợp, chắc chắn khách hàng sẽ dễ dàng tìm được đồ dùng ưng ý nhất.
 
×
Top Bottom