Sửa mũi ở đâu đẹp nhất hà nội

phuonghn550

Banned
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
0
Chào bác sỹ, mũi em bị hư sau phẫu thuật nên em rất sợ. Em nghe mấy bạn cùng cơ quan mách Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Theo đó, em có tìm hiểu xem sửa mũi ở đâu đẹp trên các diễn đàn và đều nhận được câu trả lời là Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sỹ, mũi em bị lộ sóng, giờ em phải dùng phương pháp nào ạ?
Bạn Đàm Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
Mũi bị hư sau phẫu thuật không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt thường ngày mà còn dẫn đến tâm lý bất an cho khách hàng. Tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ sửa mũi ở đâu đẹp là một việc làm hết sức cần thiết. Đến thăm khám và thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm để lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên mà không gây ảnh hưởng về sau.
Boa-Kwon-smile.jpg

Sửa mũi an toàn cho bạn nét duyên dáng, gợi cảm

Nếu sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo thì đa phần sẽ bị lộ sóng sau phẫu thuật. Hơn nữa, chất liệu không đảm bảo hoặc kỹ thuật của bác sỹ chưa đúng cũng là những nguyên nhân gây ra trường hợp trên. Lúc này, các bác sỹ Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp, thay lại chất liệu nâng sống mũi nếu cần thiết và thực hiện bọc sụn tự thân.

Sụn tự thân là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương lấy từ cơ thể khách hàng, tạo thành thể thống nhất trên đầu mũi, nhanh chóng tương thích và gắn kết lâu dài với cơ thể. Không chỉ bảo vệ đầu mũi, sụn tự thân còn giúp cho dáng mũi mềm mại một cách tự nhiên và không để lại biến chứng sau phẫu thuật.
Sửa mũi ở đâu đẹp? Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cái tên được xuất hiện nhiều trên các diễn đàn, được truyền bá rộng rãi khắp mọi miền qua những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. An toàn, chất lượng, giá cả phải chăng là những gì mà Thu Cúc luôn mong muốn đem lại cho mọi khách hàng.

Sau khi thăm khám và tư vấn trực tiếp, bác sỹ Thu Cúc sẽ bọc lại da đầu mũi bằng sụn tự thân và thay lại chất liệu nâng phần thân mũi nếu cần thiết. Sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương sẽ cho bạn dáng mũi mềm mại, xóa bỏ hiện tượng bóng đỏ đầu mũi và cảm giác khó chịu do phẫu thuật nâng mũi trước kia đem lại. Quy trình chỉnh sửa được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín bởi các bác sỹ được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Không chỉ quan tâm đến sửa mũi ở đâu đẹp hà nội, bạn cũng như nhiều khách hàng còn quan tâm đến thời gian thực hiện. Tại Thu Cúc, việc chỉnh sửa mũi diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn, chất lượng. Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo và nhanh lành khi có chế độ ăn uống hợp lý và làm theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ.
 

×
Quay lại
Top