Sửa mũi hàn quốc giá rẻ ở đâu

phuonghn550

Banned
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
0
Chào bác sỹ, em được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi hàn quốc giá rẻ và uy tín. Mong bác sỹ tư vấn giúp em về phương pháp này cũng như chi phí thực hiện. Kim Anh (Thanh Oai, Hà Nội)
Bạn Kim Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
Có thể nói, Bệnh viện Thu Cúc là một trong số những địa chỉ sửa mũi hàn quốc giá rẻ và uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Đây cũng là phương pháp an toàn cho dáng mũi cao đẹp như các diễn viên Hàn Quốc, được nhiều khách hàng thủ đô, các vùng lân cận cũng như khắp mọi miền yêu thích.
nang-mui-dep-tu-nhien.jpg

Dáng mũi đẹp và quyến rũ

Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng kỹ thuật bọc sụn, mang lại kết quả đẹp hoàn hảo, bền vững với thời gian. Với quy mô Bệnh viện – Khách sạn mang tầm cỡ quốc tế, khách hàng hoàn toàn an tâm khi quyết định sửa mũi tại Thu Cúc trước, trong và sau phẫu thuật.

Các bác sỹ giàu kinh nghiệm, giới chuyên môn sẽ tư vấn giúp bạn có dáng mũi đẹp, kiểm tra sức khỏe toàn diện đảm bảo an toàn tuyệt đối, gây tê cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn và tiến hành chỉnh sửa dáng mũi đạt chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc: cao, thanh, mềm mại và duyên dáng.
Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ đa phần có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, nhanh chóng tiếp thu cái mới và ứng dụng làm đẹp hoàn hảo cho nhiều khách hàng. Chất làm đầy trong nâng mũi không phẫu thuật có xuất xứ rõ ràng, được FDA kiểm nghiệm, được nhiều phái đẹp ưa thích tại nhiều quốc gia phát triển.

Sửa mũi hàn quốc giá rẻ như thế nào? Đến thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ trực tiếp được các chuyên gia thẩm mỹ chỉnh sửa dáng mũi, được tiếp xúc với các máy móc hiện đại nhất cả nước, hưởng thụ dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần chu đáo và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt về giá cả. Khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như phải quay trở lại Bệnh viện vì những biến chứng.
Nguồn: sửa mũi hàn quốc giá rẻ
 
×
Quay lại
Top