Dịch vụ nâng mũi bọc sụn có giá như thế nào?

phuonghn550

Banned
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
0
Sống mũi của em thấp lắm, nhìn chẳng cân đối với mặt tẹo nào nên em muốn đi nâng mũi. Em có tham khảo một số cơ sở tại Hà Nội nhưng không tin tưởng lắm, không biết tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ạ?
Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:
Những khiếm khuyết về mũi như: Sống mũi thấp, thân mũi và đầu mũi tẹt… có thể bị loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn, để bạn thêm tự tin trong giao tiếp, với gương mặt hài hòa.
nang-mui-s-line-3d-2.jpg

Mũi cao, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt

Nâng mũi bọc sụn thực chất là việc phẫu thuật nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được các bác sỹ khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hay sụn vách ngăn của mũi. Đem lại cho bạn một chiếc mũi tự nhiên, hoàn hảo, cao và thẳng.

Nghe thì đơn giản nhưng phẫu thuật này tương đối khó, đòi hỏi tay nghề bác sỹ tiến hành, cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại để đo chính xác, chỉnh cân đối khi phẫu thuật. Chỉ cần một tính toàn sai của bác sỹ, sẽ gây những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín được khách hàng lựa chọn. Thu Cúc nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu trên thế giới, với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi tiến hành phẫu thuật chính xác, thẩm mỹ, an toàn.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn Quốc tế, với không gian bệnh viện – khách sạn sang trọng cùng những thiết bị hiện đại, tiên tiến khiến không ít người lo ngại, băn khoăn: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tại đây. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ Quốc tế nhưng giá cả tại Thu Cúc rất cạnh tranh. Chi phí nâng mũi bọc sụn dao động từ 12 – 15 triệu đồng, sẽ giúp biến ước mơ làm đẹp của bạn thành hiện thực!
Nguồn: https://nangmuiantoan.com/tu-van-nang-mui-boc-sun/nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu.html
 

×
Quay lại
Top