Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
Tôi chuẩn bị nhận việc tại một công ty mới. Đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều đối tác và khách hàng, vì vậy, tôi cảm thấy thiếu tự tin với chiếc mũi quá thấp trên khuôn mặt. Qua tìm hiểu thông tin từ bạn bè và trên mạng, tôi được biết phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng được rất nhiều khách hàng cho ý kiến tích cực. Vì vậy, tôi muốn gửi thư này mong muốn được biết chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện tại đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

(Kim Hồng – Tam Trinh – Hà Nội)

Chào Kim Hồng!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu? Xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn bởi nó khắc phục được nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, tạo dáng mũi hài hòa, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú.

Hiện tại, mức chi phí đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho kĩ thuật nâng mũi bọc sụn là từ 15-18 triệu.

Để biết chính xác mức giá, bạn Kim Hồng nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùngđể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

>>> Tham khảo chi tiết về nâng mũi bọc sụn.

Ưu điểm vượt của nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng:

Tạo được chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa khuôn mặt

Đầu mũi nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu, bảo vệ cực kì lâu dài.

Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.

Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

Có góc trán mũi – đây là đặc điểm thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông.

Mũi đủ chiều dài ( không bị hếch, không khoằm ).

Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài, cực kì an toàn, không biến chứng.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã nhận được rất nhiều thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi. Trong đó, giá nâng mũi, “chi phí nâng mũi”, “nâng mũi giá bao nhiêu” được rất nhiều Khách hàng quan tâm.

nâng mũi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tùy theo phương pháp nâng mũi , nhu cầu chỉnh sửa mà chi phi nâng mũi sẽ khác nhau.

- Mũi sửa lần đầu hay sửa lại mũi (mũi sửa lại sẽ khó khăn & phức tạp hơn nên chi phí có thể sẽ cao hơn)
- Dáng mũi của bạn như thế nào? (dễ hay khó thực hiện)
- Mũi bạn có khiếm khuyết gì không? (mũi gồ, hếch ,sóng mũi thấp , đầu mũi to , cánh mũi to bè ...)
- Yêu cầu chỉnh sửa của bạn
- Phương pháp nâng mũi , vật liệu nâng mũi được sử dụng
- Tay nghề của bác sĩ thực hiện (bạn có thể đánh giá qua các sản phẩm mà bs đã thực hiện)
-...

Các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi Cấu Trúc là phương pháp nâng mũi đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Nâng mũi Cấu Trúc sử dụng sụn tự thân tạo hình sóng mũi và đầu mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi dáng S line đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân với nhiều ưu điểm vượt trội. Nâng mũi bọc sụn khắc phục các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống mũi

Nâng mũi thường: Nâng mũi sử dụng sóng nhân tạo của Mỹ / Hàn Quốc giúp cho bạn có một chiếc mũi đẹp, tự nhiên an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi không phẫu thuật: Công nghệ nâng mũi sử dụng Restylane không cần phẫu thuật. Tiến trình nâng mũi nhanh chóng, an toàn và tương thích với cơ thể.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn sẽ giúp Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nâng mũi tại đây. Sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn sẽ sở hữu chiếc mũi ưng ý, dáng mũi đẹp tự nhiên, không bị bóng đỏ, hài hoà với khuôn mặt.

THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Miền Nam, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực
Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn Trang gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.


Tiếp theo: HÌnh ảnh nâng mũi bọc sụn.
 
×
Quay lại
Top