Nâng mũi s line có gì khác với nâng mũi bọc sụn

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang là một trong các dịch vụ được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn, trong đó nổi bật nhất là hai phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng không thể phân biệt được nâng mũi Sline và nâng mũi bọc sụn, dẫn đến tình trạng lựa chọn phương pháp nâng mũi không phù hợp với mình. Cùng Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tìm hiểu giữa nâng mũi s line có gì khác so với nâng mũi bọc sụn để bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Điểm tương đồng giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line

Cả hai phương pháp đều sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi, giúp đầu mũi không bị bóng đỏ, đau rát khi sờ vào hay bị lộ sóng.

Đều giúp bạn có được một dáng mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên với cánh mũi nhỏ, đầu mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Là hai phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thu được.

Giúp bạn nâng mũi không đau và không để lại sẹo với vết bóc tách nhỏ và đã được các bác sĩ khéo léo giấu đi. Bên cạnh đó, trước khi điều trị, các bác sĩ đã tiến hành gây tê vùng điều trị nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát.

Nâng mũi an toàn tuyệt đối: Sụn tự thân bọc đầu mũi giúp bạn tránh được các biến chứng có thể xảy ra như lỗ mũi, cánh mũi không cân xứng, đầu mũi đau rát, bóng đỏ hoặc bị lộ sóng... Sụn tự thân có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể nên vô cùng an toàn.

Sự khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line

1. Nâng mũi S line

Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi... Giúp bạn có một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S mà không để lại sẹo và di chứng. Đây là một phức hợp tổng thể nhiều kỹ thuật như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng cao sống mũi, thu nhỏ và bọc đầu mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Ai có thể nâng mũi S line: Đây là phương pháp có thể áp dụng được cho hầu hết các trường hợp muốn làm đẹp cho chiếc mũi của mình, đặc biệt là những người có mũi hếch hay gặp vấn đề về đầu mũi, sống mũi....
Chất liệu sử dụng: Nâng mũi S line sử dụng chủ yếu sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn.

Chi phí thực hiện: Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có mức chi phí là 25-45 triệu

2. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tạo dáng mũi cao, thẳng và hài hòa với khuôn mặt.

Ai có thể đi nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn chỉ áp dụng cho những trường hợp có phom dáng mũi nhưng muốn cải thiện về độ cao và bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa lại mũi hỏng sau nâng. Đối với các trường hợp như mũi bị hếch hay có khiếm khuyết về mũi thì không thể thực hiện được.
Chất liệu sử dụng: Cũng giống như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình. Sụn tự thân chỉ được sử dụng một phần nhỏ để bảo vệ đầu mũi còn sụn sinh học định hình được sử dụng để nâng cao sống mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên.
Chi phí nâng mũi bọc sụn: Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, nâng mũi bọc sụn chỉ có giá 16-18 triệu.

3.THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Miền Nam, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn Thu Hậu gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.

Tiếp theo: Có ai nâng mũi s line chưa.
 
×
Quay lại
Top