Hình ảnh nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tự thân

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
Một trong những vấn đề thường gặp với chiếc mũi của người Việt Nam là tình trạng thiếu độ cao. Mũi thường thấp sóng và to bè ở phần đầu mũi. Các kỹ thuật trước đây thường gây nên nhiều biến chứng vì chỉ nâng sụn nhân tạo làm cao sóng mũi và xuất xứ sụn không rõ ràng. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là cách hiệu quả tối ưu giúp mang lại một chiếc mũi đẹp, tồn tại vĩnh viễn.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là phương pháp tốt nhất hiện nay trong các kỹ thuật nâng mũi, mục đích chính của kỹ thuật này không chỉ để mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn mà còn giúp phòng biến chứng tối đa.

Khác với sụn thường được sử dụng ở Việt Nam từ trước tới nay được cắt gọt từ một thỏi silicon lớn. Sụn mềm được sản xuất và đóng gói theo từng sản phẩm khác nhau với size riêng biệt.

Chất liệu sụn mũi mềm dẻo, có thể uốn cong được chứ không thô cứng như chất liệu cũ. Điều này giúp khi có va chạm, mũi cũng không mang thương tật hoặc gãy rời.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có ưu điểm gì?

– Sụn được nhập 100% từ Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với từng sản phẩm đóng gói riêng

– Công nghệ nâng mũi chuyển giao 100% từ thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

– Chế độ bảo hành lâu dài nhất VN

– Cam kết tồn tại vĩnh viễn

– An toàn và nhanh hồi phục

– Mũi được bảo vệ tối đa với biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Gần đây có nhiều bài viết thẩm mỹ nói về nâng mũi bọc sụn. Như vậy nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi Hàn Quốc có phải là nâng mũi bọc sụn? xem chi tiết Hình ảnh nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tự thân (Minh Anh)

Trả lời:

Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Sau một thời gian xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã dùng sụn tự thân để bọc vào đầu mũi, hoặc đầu sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi. Khái niệm nâng mũi bọc sụn ra đời từ đó.

Nâng mũi Hàn Quốc là một khái niệm danh từ mà nhiều người dùng để mô tả nâng mũi đẹp như sao Hàn nhưng thực chất có một ý nghĩa khác là nâng mũi đúng theo phong cách của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật chỉnh hình toàn thể phức hợp mũi sao cho hài hòa từng khuôn mặt và đẹp tự nhiên giống như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, người Hàn Quốc gọi là thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc toàn diện bao gồm:

Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.

Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân.

Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.

Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.

Thu nhỏ đầu mũi nếu đầu mũi to bè không cân xứng mũi và khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line sụn mềm Hàn Quốc

B1. Khách hàng tư vấn với Bác sĩ và được khám vùng mũi. Bác sĩ sẽ giải thích quy trình phù hợp và lắng nghe ý kiến từ bạn.

B2. Xét nghiệm tổng quát để bảo đảm sức khỏe

>>> Tham khảo thêm: Nâng mũi bọc sụn như thế nào

B3: Phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ chính cơ thể bạn, thông thường là sụn tai lấy trong khoảng 5 phút.

B4: Bác sĩ gọt xương sóng mũi cho thon gọn rồi đặt sóng làm cao, sụn tự thân bọc vào đầu mũi, thu gọn cánh mũi….

B5: Bệnh nhân nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

B6: Tái khám

Kết quả:

– Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt

– Không biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

– Tồn tại vĩnh viễn

Hỏi đáp:

Câu 1 : Chế độ bảo hành cho nâng mũi sụn mềm tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là gì?

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn, chúng tôi hoạt động theo quy chuẩn cam kết với đối tác Hàn Quốc. Chế độ bảo hành cho kỹ thuật này là 10 năm, lâu nhất VN và tương đương JW Hàn. Bạn yên tâm là kỹ thuật này sẽ tồn tại vĩnh viễn bạn nhé. Cám ơn bạn

Câu 2 : Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc có đau không?

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Nâng mũi được đánh giá là nhẹ nhàng nhất trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Hầu hết vấn đề mà khách hàng quan tâm hậu phẫu lại là giảm sưng chứ không phải đau. Để bạn thêm yên tâm, chúng tôi còn hỗ trợ thuốc giảm đau cho bạn. Cám ơn bạn

Câu 3 : Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc bao lâu bình phục?

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc khá nhẹ nhàng, thời gian giảm sưng còn tùy cơ địa từng người nhưng thông thường là khoảng 7-10 ngày. Qua thời gian này bạn có thể đi làm lại bình thường. Mũi ổn định hoàn toàn sau 3-6 tháng, xương lành lặn và cứng cáp, bạn không cần tránh vận động gì, cám ơn bạn

Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Miền Nam, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực
Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn Trang gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.

Tiếp theo: Có nên nâng mũi bọc sụn.
 
×
Quay lại
Top