Sửa cửa cuốn điện - Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp hcm

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
sua-cua-cuon.jpg


Sửa cửa cuốn tphcm

Sửa cửa cuốn điện motor - Các lỗi hư hỏng cửa cuốn
> Xem thêm dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín tphcm tại: https://www.cuacuonsg.com/sua-cua-cuon/

- Có rất nhiều khách hàng đang dùng cửa cuốn điện mà lại rất ít khi tiến hành bảo trì, thời gian dài dẫn đến cửa cuốn bị hư hỏng. Việc hư hỏng cửa cuốn cũng có rất nhiều vấn đề, từ đơn giản đến phức tạp, trong đó có các lỗi nhỏ có thể được khách hàng tự sửa chữa được, tuy nhiên cần phải xác định rõ những lỗi hỏng hóc cửa cuốn rõ ràng để tránh xảy ra các tình huống chủ quan không đáng có trong việc sửa cửa cuốn.
- Cửa cuốn điện motor là dòng cửa cuốn dùng motor tự động, điều khiển đóng/mở cửa cuốn bằng điều khiển cửa cuốn từ xa, rất tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên đối với những thiết bị điện tử nếu bị hư hỏng cũng rất khó sửa chữa, quý khách nên lưu ý bảo trì đúng hạn khi sử dụng cửa cuốn motor.
Những lỗi hư hỏng cửa cuốn tự động thường gặp

Cửa cuốn motor khó điều khiển: Có nghĩa là khi bấm nút điều khiển, cửa chỉ đi được 1 đoạn rồi ngừng, bấm nút trên remote lại đi 1 đoạn lại ngừng, cứ như vậy lặp lại làm người sử dụng bực mình và khó chịu. Lỗi này thường xảy ra bởi nguyên nhân remote cửa cuốn bị hết pin hoặc do hộp điều khiển bị dính nước. Quý khách nên xem xét kỹ lưỡng những thiết bị trên, nếu gặp lỗi hư hỏng quá nặng thì các bạn nên thay cả bộ điều khiển mới để sử dụng lâu dài.
Cửa chỉ chạy 1 chiều: Khi gặp lỗi này, cửa chỉ hoạt động được 1 chiều khi điều khiển bằng remote như chỉ xuống được mà không lên được hay ngược lại. Nguyên nhân chính của lỗi này là do hư hỏng motor cửa cuốn ở bộ phận cuộn hút hoặc do rờ le của hộp điều khiển
Cửa bị xả xuống khi điều khiển lên: Lỗi này rất nguy hiểm bởi có thể gây ra các tình huống không đáng có như cửa rơi rớt trúng người đi qua cửa hoặc rơi xuống đất làm hư cửa, tốn kém chi phí. Lý do cửa cuốn bị rớt là ở bộ phận phanh hãm của motor, khiến cửa không dừng lại được. Quý khách nên liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn ngay nếu gặp phải lỗi này nhé.
Dịch vụ sửa chữa các lỗi hư hỏng cửa cuốn của Á Châu

- Công ty Á Châu phân chia các đội kỹ thuật sửa cửa cuốn trải đều trên khắp các quận huyện nhằm hỗ trợ khách hàng với thời gian nhanh chóng nhất, chậm nhất là 1 giờ kể từ khi nhận được thông báo từ phía quý khách, hoạt động 24/7 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp.
- Các thợ sửa cửa cuốn của Á Châu sẽ kiểm tra lỗi hư hỏng cửa cuốn, các thiết bị cửa cuốn như motor, bình lưu điện, bộ điều khiển remote cửa cuốn một cách chi tiết và tỉ mỉ để tìm ra các vấn đề có thể làm hư hại cửa. Kiểm tra miễn phí, báo giá chính xác từng công đoạn sửa chữa đến thay thế các linh kiện, thiết bị phụ kiện cửa cuốn (nếu có); cam kết không phát sinh chi phí khi đã báo giá, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi sửa chữa với thời gian bảo trì mãi mãi, các thiết bị thay thế trong thời gian bảo trì sẽ được giảm giá cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Á Châu.
Xem thêm dịch vụ làm cửa cuốn quận 12: https://www.cuacuonsg.com/tag-san-pham/cua-cuon-quan-12/
 
×
Quay lại
Top