Giới thiệu Motor cửa cuốn Á Châu Standard

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Motor cửa cuốn Á Châu Standard


motor-cua-cuon-a-chau-standard-1.jpg


Motor cửa cuốn Á Châu Standard chất lượng tốt, giá rẻ của Á ChâuMotor cửa cuốn Á Châu Standard là thiết bị được công ty Á Châu phân phối độc quyền, lắp đặt cho các khách hàng sử dụng các loại cửa cuốn trên khắp các quận huyện thuộc địa bàn tphcm. Motor Á Châu Standard có những đặc điểm gì? Mời các bạn xem bài viết bên dưới nhé.1. Cấu tạo:


- Motor Á Châu Standard là thiết bị có hình trụ tròn, phần đáy có cấu tạo dùng để kết nối vào mặt bích với một bánh răng nhỏ dùng để xoay trục cửa cuốn. Trên motor có một phần hộp nhỏ với các phụ kiện như rờ le, bánh răng, trục xoay,… Đây là bộ phận quan trọng dùng để chỉnh hành trình cửa cuốn thủ công – và tất nhiên để chỉnh hành trình cửa cuốn chỉ có một cách thủ công này.- Trên hộp điều khiển hành trình là một hộp chữ nhật lớn, trên đầu là các dây nối motor với điện, bộ điều khiển, bình lưu điện. Thiết bị đi kèm với motor cửa cuốn là một tay bấm tường dùng để điều khiển cửa cuốn hoạt động với 3 nút nhấn lên – xuống – dừng.- Bên trong motor là các linh kiện điện tử có cấu tạo rất phức tạp, để vận hành được một bộ cửa cuốn xuyên suốt thời gian lâu dài thì chất lượng độ bền của các linh kiện bên trong motor phải được chú trọng rất nhiều. Motor cua cuon A Chau Standard được sản xuất bằng công nghệ Đài Loan (Motor Á Châu Standard Taiwan Technology), sử dụng các thiết bị phụ kiện chất lượng tốt hơn so với các loại motor phổ thông như HG, Hoyoka,... Các thông số cụ thể như sau:+ Công suất: 270W (Motor A Chau Standard 400kg) - 320W (loại 600kg)

+ Sử dụng điện áp: 220V

+ Sức nâng: 400kg, 600kgmotor-cua-cuon-a-chau-standard-2.jpg


Thông số kỹ thuật motor cửa cuốn Á Châu Standard


2. Ưu điểm:- Motor cửa cuốn Á Châu Standard là dòng motor chất lượng cao nhưng giá thành lại phải chăng, thích hợp sử dụng cho tất cả các loại cửa cuốn hiện nay trên thị trường như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn Đức, cửa cuốn inox,...- Dễ dàng tích hợp với các thiết bị phụ kiện cửa cuốn bao gồm: Bộ điều khiển remote cửa cuốn từ xa, đảm bảo tiện lợi và ổn định khi sử dụng; Bình lưu điện cửa cuốn, giúp an toàn cho công trình lắp đặt, có thể mở cửa bằng remote cửa cuốn khi xảy ra sự cố mất điện. Ngoài ra mô tơ Á Châu Standard còn được trang bị pa lăng dây xích kéo để quý khách có thể dễ dàng kéo tay mở cửa, giúp an toàn cho người sử dụng tăng cao.- Thuộc dòng motor gắn ngoài cửa cuốn nên dễ lắp đặt, không phức tạp trong các khâu bảo trì cũng như sửa chữa. Ngoài ra motor Á Châu Standard dùng cho cửa cuốn còn được tích hợp với hệ thống phòng chống rò điện, có rơ-le nhiệt đảm bảo an toàn sử dụng


> Xem thêm: Giá motor cửa cuốn chất lượng tại tphcmmotor-cua-cuon-a-chau-standard-4.jpg


Motor cửa cuốn Á Châu StandardNguồn: https://www.cuacuonsg.com/motor-cua-cuon-a-chau-standard-chat-luong-cao-gia-tot/
 
×
Top Bottom