Cách Sửa Cửa Cuốn Nhanh Khi Cửa Cuốn Bị Hỏng Mà Không Cần Thợ

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Cách Sửa Cửa Cuốn Nhanh Khi Cửa Cuốn Bị Hỏng Mà Không Cần Thợ
Việc mua sắm cửa cuốn đã khiển nhiều người phải đắn đo về tài chính, nếu như còn phải tốn kém tiền để bảo trì sửa chữa mỗi khi cửa cuốn bị hỏng thì sẽ khiến gánh nặng kinh tế tăng thêm. Trong khi đó, bạn có thể tranh thủ thời gian tìm hiểu các cách sửa cửa cuốn nhanh đối với những lỗi đơn giản khi cửa cuốn bị hỏng, vừa tiết kiệm tiền bạc lại nhanh chóng không cần chờ đợi thợ sửa cửa cuốn đến báo giá.

Xem giá cửa cuốn Đài Loan mới nhất.

Biểu hiện khi cửa cuốn bị hỏng và cách sửa cửa cuốn
Khi cửa cuốn bị hỏng sẽ có các biểu hiện khác thường và bạn nên tinh ý nhận biết từng dấu hiệu dưới đây để xác định lỗi thiết bị ở đâu và có điều chỉnh thích hợp hoặc gọi thợ sửa cửa cuốn nhé.

lap-dat-cua-cuon-4.jpg


Các biểu hiện khi cửa cuốn bị hỏng như sau:
  1. Cửa cuốn không kéo xuống được, không đóng lại được.
  2. Cửa cuốn không mở được, không thể kéo lên được.
  3. Cửa cuốn bị kẹt, không thể điều khiển bằng remote.
  4. Cửa cuốn bị kêu, âm thanh lớn, khó chịu và có độ ma sát cao khi vận hành.
  5. Cửa cuốn lên xuống không hết hành trình, dừng lại giữa chừng và bị hở khoảng trống.
  6. Cửa cuốn ngưng hoạt động khi mất điện dù có trang bị bình lưu điện.
Cách sửa cửa cuốn nhanh và hiệu quả:
  • Các trường hợp cửa cuốn bị hỏng 1, 2, 3 thường là do bộ thu phát tín hiệu ( bao gồm thiết bị nhận tín hiệu + remote cửa cuốn ) bị yếu pin, hết pin, hỏng; hoặc nếu không thì do hệ thống dẫn điện có vấn đề, rò rỉ hoặc đoản mạch; cuối cùng là do motor cửa cuốn bị hỏng, quá tải. Ngoại trừ nguyên nhân do motor bị hỏng thì phải yêu cầu thợ sửa cửa cuốn hỗ trợ ra, còn lại bạn có thể tự giải quyết được hết.
  • Trường hợp cửa cuốn bị hỏng 4 khi cửa cuốn bị kêu có thể do bạn đã quên tra dầu vào các chi tiết trong thời gian dài nên làm tăng ma sát khi cửa chạy lên và xuống. Một nguyên nhân khác gây cho cửa cuốn bị kêu là do thiết bị của bạn bị mất đi kẹp nhựa định vị nan cửa, bạn chỉ cần ra tiệm mua 1 miếng khác về thay là được.
  • Trường hợp cửa cuốn bị hỏng 5 là do thiết bị đã trật hành trình, bạn chỉ cần chỉnh hành trình cửa cuốn là được. Nếu không biết các chỉnh hành trình cửa cuốn thì bạn hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ của Á Châu nhé.
  • Trường hợp cửa cuốn bị hỏng 6 là do hư bình lưu điện, lúc này bạn phải dùng xích tay để đóng/ mở tạm thời trong khi đợi sửa bình lưu điện hoặc thay mới. Bạn nên thường xuyên xả bình từ 3 - 6 tháng mỗi lần để thiết bị hoạt động tốt hơn nhé.
Ở trên là các trường hợp cửa cuốn bị hỏng thường thấy và đơn giản nhất mà bạn có thể tự mình ứng dụng các cách sửa cửa cuốn của Á Châu. Tuy nhiên, trong những trường hợp phức tạp hơn, bạn nên yêu cầu sự trợ giúp của thợ sửa cửa cuốn để đảm sự an toàn của bản thân cũng như tránh khiến cho thiết bị trở nên hỏng nặng hơn. Á Châu ngoại trừ phân phối các sản phẩm và thiết bị cửa cuốn cửa kéo thì còn có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi. Hãy liên hệ ngay cho Á Châu hoặc tham khảo tại website https://www.cuakeodailoan.biz/

Nguồn: https://www.cuakeodailoan.biz/cach-sua-cua-cuon-nhanh-khi-cua-cuon-bi-hong-ma-khong-can-tho.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top