Sự tuyệt vời của hệ thống đèn sân vườn

haithuphuong91

Thành viên
Tham gia
1/9/2014
Bài viết
0
Cuộc sống hiện đại bộn bề và hối hả làm bạn cần một bầu không khí gia đình ấm áp, yên bình. Mọi mệt mỏi sẽ được xóa tan dưới đèn lung linh và không gian yên tĩnh của khu vườn. Hay những buổi tiệc thân mật cùng gia đình ngay trong chính khu vườn nhà sẽ là những giây phút thật ấm áp và ý nghĩa. Để có được một khu vườn xinh xắn ngoài sự chăm chút cây kiểng, chúng ta không nên bỏ qua một việc quan trọng là thiết kế, bố trí đèn chiếu sáng sân vườn.

Công dụng của hệ thống đèn sân vườn?

Điều đầu tiên là ánh sáng của đèn sẽ soi rọi đường đi cho mọi người trong gia đình khi ra vườn vào buổi tối hoặc khi về nhà buổi tối. Ở những vị trí không có đèn đường, ánh sáng của đèn vườn rất quan trọng, nhằm giúp con người phân biệt rõ giao thông trong đêm tối. Ánh sáng đặt dọc đường đi và ở các bậc thang nhằm mục đích chỉ rõ lối đi an toàn tránh được những chướng ngại vật. Để tránh tai nạn xảy ra ngoài vườn vào buổi tối, nên đặt thêm những bóng đèn vào những chỗ không đủ sáng. Đèn trong vườn không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng, mà còn làm nhiệm vụ trang trí, giúp sân vườn cây lung linh hơn trong đêm.

den%20trang%20tri%20san%20vuon%282%29.jpg


Cách bố trí đèn sân vườn
Một mảnh vườn nhà chỉ với cây xanh, hoa và cỏ thật quá nhàm chán, đèn sân vườn sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Có thể đặt các thiết bị chiếu sáng dưới những khóm cây, đặc biệt là những cây đang nở hoa và những cây có các nhánh tạo hình kỳ lạ có thể tạo ra những cảnh đặc sắc. Ánh sáng phát ra từ các khóm cây hay những ngọn đèn dùng để trang trí là những chi tiết huyền diệu, không chỉ giúp cho khu vườn trở nên diễm lệ mỗi khi chiều xuống mà còn có tác dụng kích hoạt năng lượng, tạo ra một khung cảnh vui mắt và có hồn. Khi sử dụng đèn vườn, chúng ta nên chủ tâm tạo ra những khoảng sáng có chủ định hơn là chiếu sáng toàn bộ khu vườn. Tốt nhất nên đặt đèn ở trong các lùm cây, dưới khóm hoa hoặc dọc theo lối đi.

Chọn mua đèn sân vườn tốt ở đâu ?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp đèn sân vườn, cột đèn sân vườn. Với sứ mệnh của một trong những đơn vị luôn đi đầu trong vấn đề chiếu sáng Công ty CP Thương mại & Thiết bị TKLighting chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hấp dẫn không chỉ về thiết bị chiếu sáng sân vườn. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

VPGD: Số14, Ngõ 1043, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy Sản xuất : Khu công nghiệp Văn Giang - Hưng Yên
Tel: 093 643 68 58 * Hotline: 0904192888
Email: info@tklighting.com.vn
https://tklighting.com.vn/
 
×
Quay lại
Top