Hướng dẫn bảo dưỡng hệ thống đèn sân vườn

haithuphuong91

Thành viên
Tham gia
1/9/2014
Bài viết
0
Với tốc độ phát triển thực tế hiện nay, đời sống ngày càng hướng tới sự văn minh nhu cầu chiếu sáng nơi công cộng như công viên, vườn cây, lối đi không gian bên ngoài nhà là một phần rất riêng tạo nên tổng thể ngôi nhà. Vì thế, những thiết bị chiếu sáng như đèn sân vườn ngày càng được chú trọng. Nhưng làm cách nào để bảo dưỡng đèn sân vườn thường xuyên và đúng cách thì không chắc nhiều người biết tới. Trong bài viết này, Công ty CP Thương mại & Thiết bị TKLighting chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách cụ thể quy trình kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống đèn sân vườn chiếu sáng.

8.png


Quy trình kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống đèn sân vườn thường xuyên là việc rất cần thiết vì hệ thống đèn sân vườn được thiết kế ở ngoài trời. Để tiến hành bảo dưỡng cần chuẩn bị những dụng cụ: kìm, tô vit, bút điện, đồng hồ đo, giẻ lau, ...

Đầu tiên, đèn trên sân được điều khiển tự động từ tủ điện. Để tiến hành bảo dưỡng, ta phải ngắt hết atomat đi để đảm bảo an toàn.

Untitled.pngKiểm tra tình trạng hoạt động của đèn dùng đồng hồ đo kiểm tra thông mạch, kiểm tra rò rỉ điện, kiểm tra thiết bị bảo vệ.
Kiểm tra tình trạng hoạt động của đèn, kiểm tra độ rò rì của điện ra ngoài. Việc kiểm tra nay rất quan trọng do đặc thù của hệ thống cột đèn sân vườn được lắp đặt nơi công cộng, nhiều người qua lại. Kiểm tra tình trạng hoạt động của bóng đèn bằng cách bật tắt, đo điện áp vào, đo điện trở cách điện, vệ sinh chụp đèn.

3.pngKiểm tra vỏ đèn nếu bị vỡ hoặc hỏng thì tiến hành thay thế, khắc phục ngay. Sau đó tiến hành vệ sinh chụp đèn bên ngoài.

4.png


Sau khi kiểm tra và bảo dưỡng xong, ta phải bật atomat lên, kiểm tra độ bật tắt đèn sao cho tiết kiệm năng lượng nhất.

Chiếu sáng sẽ lột tả vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà về đêm mà ban ngày không thấy được. Khu sân vườn chính là không gian bao quanh tòa nhà chính. Đây là nơi mọi người nghỉ ngơi, thư giãn ánh sáng buổi đêm. Những tiểu cảnh như vòi phun nước, hòn non bộ sẽ được chiếu sáng thành những điểm nhấn trong khu vực sân vườn. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng sẽ giúp tăng tuổi thọ của đèn, góp phần mang đến sức sống mới cho khu vườn của bạn.

Công ty CP Thương mại & Thiết bị TKLighting
chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về ngành thiết bị chiếu sáng đô thị với các thiết bị đèn chiếu sáng công viên, cột đèn chiếu sáng công viên đã được kiểm định chất lượng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại đèn cao áp, cột đèn cao áp, cột thép chiếu sáng, tủ điện chiếu sáng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn các đơn vị khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

VPGD: Số 14, Ngõ 1043, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy Sản xuất: Khu công nghiệp Văn Giang - Hưng Yên
Tel: 04-36425199 * Fax: 04-36425198 * Hotline: 0904192888
Email: info@tklighting.com.vn
https://tklighting.com.vn/
 
×
Top Bottom