Sử dụng máy giặt bền lâu

toansm102

Thành viên
Tham gia
29/12/2015
Bài viết
1
Sản phẩm máy giặt giũ thiết bị giúp sức rất nhiều cho anh chị nội trợ trong việc giảm bớt gánh nặng giặt , giúp vận dụng thời kì và công sức để có khả năng làm những nghề nghiệp khác. Mặc dù sản phẩm máy giặt luôn được tìm hiểu có tuổi thọ cao , sử dùng lâu dài. Thế nhưng , theo sửa chữa máy giặt electrolux anh chị cũng nên có cách chạy có lí , đúng cách thì mới đảm bảo và duy trì được tuổi thọ đó. Không phải tốn những khoản phí nguy hiểm để sửa chữa hoặc nặng hơn là thay thế mới thiết bị.

Dùng xà phòng phù hợp , lượng xà phòng và loại xà phòng đúng như khuyến cáo của nhà làm ra. Ví như máy giặt của bạn là HE ( hiệu quả cao ) thì có khả năng chạy xà phòng hiệu quả cao ( HE ).
>> https://suamaygiatelectrolux.vn/trung-tam-bao-hanh-may-giat-electrolux-tai-ha-noi

Phân loại và xem xét quần áo trước khi giặt , việc làm này vừa giúp quần áo được giặt sạch hơn vừa canh gác được lồng giặt , tránh khỏi những va chạm với những dị vật như bật lửa , chìa khóa… sót lại trong quần áo. Trước khi đưa vào máy giặt cần kéo khóa quần áo , gỡ tất bị cuộn , giũ thẳng các ống quần cũng như ống tay áo , lộn trái áo len vào áo phông. Với những Nguyên liệu vải dễ rách hoặc giãn , có khả năng cho vào túi giặt để canh gác đồ.
Xem them: https://suamaygiatelectrolux.vn/sua-chua-may-giat-tai-nha-quan-long-bien

Không giặt quá tải vừa giúp quần áo sạch hơn và tránh được hư hỏng cho máy. Khi bị quá tải , máy giặt thường phát tiếng kêu to và có khả năng dừng chạy quay của lồng giặt. Có nhiều nguyên nhân cho quá nhiều đồ , trong quá trình giặt , quần áo rơi ra khỏi lồng giặt. Chỉ đến khi viên chức sửa chữa tháo lồng giặt ra , chủ nhà mới tìm thấy quần áo ở giữa lồng máy giặt và khung máy.

Giữ máy giặt khô thoáng , không nên để máy giặt ở nơi ẩm thấp , không để nước rơi vào keyboard máy giặt , nếu lỡ rơi phải lau khô ngay lập tức.

Kê máy giặt cân bằng , khi bạn kê máy giặt bị lệch có khả năng gây ra các lỗi: nguồn nước cấp vào không chảy vào khay đựng nước xả vải , lồng giặt bị nghiêng dẫn đến phát tiếng động khi giặt và làm giảm tuổi thọ của máy giặt.

Mẹo vận dụng điện , nước , không cắm máy giặt khi có quá ít đồ. Hơn nữa , giặt ít đồ quần áo cũng không sạch hơn so với giặt vừa đầy máy. Ví như máy giặt nhà bạn có chế độ giặt nước nóng , khi xả vải chỉ cần dùng nước lạnh để vận dụng năng lượng. Khi không giặt cần ngắt nguồn điện hoàn toàn ra khỏi máy giặt. Máy giặt đạt thời hạn Energy Star chạy vận dụng nước 50% so với máy giặt thông thường.
 
×
Quay lại
Top