2 cách đơn giản để vệ sinh lồng giặt

toansm102

Thành viên
Tham gia
29/12/2015
Bài viết
1
dọn dẹp lồng giặt ủi việc làm cần thiết để có xác xuất giúp môi trường giặt quần áo luôn được giữ sạch sẽ. Dưới đây là hai cách thường thấy để dọn dẹp lồng giặt của máy hàng tuần từ cơ sở sửa máy giặt electrolux .

dọn dẹp lồng giặt định kỳ rất cần thiết để quần áo bên trong sau khi giặt xong không bị bám bẩn. Đồ không bị nấm mốc lâu ngày bám vào. Các linh kiện luôn cần được dọn dẹp ngăn chứa nước xả vải , nước giặt , bộ lọc vải , bộ lọc nguồn nước , ...Có hai cách dọn dẹp máy giặt thường sử dụng:

dọn dẹp lồng giặt bên trong rất quan yếu. Bạn dọn dẹp lồng giặt bên trong bạn đổ nước vào , bạn cho thêm giấm , nước chanh hoặc bạn có xác xuất chạy nước tẩy rửa như nước clo chả hạn. Bạn cũng không nên dùng bàn chải để chải mạnh , hay chạy chi tiết bay hơi sẽ khiến gây bay lớp sơn phù bên ngoài của máy. Bạn nên chạy vải mềm để lau khô bên trong máy. Đây là cách bạn dọn dẹp trực tiếp lồng giặt để máy giặt được sạch sẽ.
Xem thêm: Tại sao phải làm vệ sinh máy giặt thường xuyênCách thứ hai là bạn cứ để thời hạn giặt của máy chạy thường nhật. Ngã nước vào trong máy giặt , cho thêm 2 bát giấm ăn vào , ngâm chừng 1 tiếng. Chọn chế độ giặt bằng nước nóng sau thời gian ấy cho thêm chút giấm vào bên trong lồng giặt. Khi máy chạy , Vòng xoáy nước xoay đều sẽ đánh bay những cặn bẩn bên trong máy. Bạn có xác xuất giữ cho máy giặt dừng nửa chừng một khoảng thời gian để dung dịch ngấm sâu vào bên trong các lỗ , kẻ hở của lồng giặt. Ví như vẫn cảm thấy chưa yên tâm , bạn tiếp chuyện thực hành chu trình khi ngâm lồng giặt trong dung dịch tẩy Javen. Sau đó bạn lại cho máy giặt chạy tiếp một chu trình.

Như vậy là bạn có xác xuất dọn dẹp xong chiếc máy giặt của mình mà không để ý đến sự trợ giúp của ai khác. Bên cạnh dọn dẹp bên trong lồng giặt bạn nên tháo hẳn khay chứa nước giặt , nước xả vải để có xác xuất dọn dẹp sạch sẽ cho chúng.

Những linh kiện thường xuyên có nước là các linh kiện dễ bị ẩm mốc , rêu cặn bẩn. Vậy nên , bạn cần ghi nhớ kĩ về cách dọn dẹp những linh kiện này.
>> Dịch vụ trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội
 
×
Quay lại
Top