Sinh viên sử dụng máy giặt sao cho tiết kiệm điện nước

aloviecnha

Thành viên
Tham gia
26/11/2018
Bài viết
0
Khi sử dụng máy giặt, nhiều người phân vân không biết làm cách nào để sử dụng máy giặt tiết kiệm điện và hiệu quả nhất. Cùng Alo Việc Nhà tham khảo cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện nước sau đây nha.

tho-ve-sinh-sua-may-giat-tai-nha-8.jpg


Sử dụng bột giặt thích hợp

+ Nên dùng bột giặt vừa phải theo hướng dẫn của nhà sản xuất bột giặt. Không phải cứ cho nhiều là sạch áo quần đâu. Cho lượng vừa phải vừa giúp bạn tiết kiệm, vừa sạch quần áo và đảm bảo chu trình cho máy giặt hoạt động an toàn.

Phân loại và kiểm tra quần áo trước khi cho vào máy giặt

+ Công việc khác là đơn giản lại giúp quần áo được giặt sạch hơn, bảo vệ lồng giặt. Tránh những va chạm với những di vật các bật lửa, chìa khóa sót trong quần áo.

+ Trước khi cho vào máy giặt cần kéo khóa quần áo, gỡ tất cuộn, giũ thẳng các ống quần cũng như ống tay áo. Gây hư hỏng máy giặt. Lúc này bạn tốn thêm chi phí cho thợ sửa máy giặt

Không giặt quá tải

+ Khi giặt quá tải, máy giặt thường phát ra tiếng kêu to, có thể dừng hoạt động của lồng giặt. Có nhiều trường hợp giặt quá nhiều quần áo, trong lúc giặt quần áo sẽ rơi khỏi lồng giặt. Khi nhân viên sửa chữa máy giặt tới tháo lồng ra mới thấy quần áo trong đó.

Không nên giặt quần áo quá ít

+ Giặt đủ lượng áo quần sẽ giúp sạch hơn. Máy giặt sẽ hoạt động đúng công suất. Đó là máy giặt được đặt chế độ sẳn. Vì vậy cần cho đủ lượng áo quần vào đúng theo quy định.

Lắp đặt cần bằng máy giặt

+ Máy giặt khi lắp đặt bị lệch có thể dẫn đến các lỗi: Nước không chảy vào khay đựng nước, lồng giặt bị nghiêng gây ra tiếng phát động khi giặt.

Vệ sinh máy giặt định kỳ

+ Việc vệ sinh máy giặt giúp máy giặt loại bỏ những chất bẩn lâu ngày bám vào lồng giặt. Nếu không được vệ sinh, phèn sẽ bám vào các van xả, làm cho nước vào không chính xác gây lãng phí điện. Để việc vệ sinh máy giặt được sạch sẽ, Cần liên hệ vệ sinh máy giặt tại hcm thường xuyên để tránh các lỗi hư hỏng đáng tiến xảy ra.

Với những phương pháp tiết kiệm điện trên đây, Alo Việc Nhà hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện nước tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên thợ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng.
 

×
Quay lại
Top