Review máy đo độ pH đất DM-15 thương hiệu Takemura

Tham gia
1/9/2022
Bài viết
10
Máy đo pH đất DM-15 là một trong số những dòng thiết bị đo được đánh giá cao hiện nay với khả năng cho ra kết quả đo pH nhanh chóng, chính xác.

DM-15 là một phiên bản nâng cấp của DM-13 sản phẩm này cực kì phù hợp với các đơn vị trồng trọt quy mô lớn đặc biệt là trồng điều, macca..hay các cây ăn quả.

Với 2 chức năng chính đó là đo pH và độ ẩm đảm bảo sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.
xmay-do-pH-dat-Takemura-DM-15.jpg.pagespeed.ic.M62SYubD1H.webp

Thông số kĩ thuật của máy đo độ ph đất DM-15

- Hãng sản xuất: TAKEMURA

- Sản xuất tại: Nhật bản

- Model: DM-15

- Khoảng đo pH: 3 – 8 pH

- Phân giải độ pH: ±0.2 pH

- Khoảng đo độ ẩm: 10 – 80%

- Phân giải độ ẩm: ±5%

*** Cung cấp bao gồm

- Máy đo DM-15

- Hướng dẫn sử dụng bản tiếng Việt

- Bảng độ chua (pH) phù hợp cho một số dòng cây trồng
xdau-do-cua-may-do-pH-va-do-am-dat-Takemura-DM-15.jpg.pagespeed.ic.-k8pMrLgON.webp

Ưu điểm nổi bật của máy đo Ph đất DM-15

- Thiết kế nhỏ gọn: Đây được coi như 1 chiếc bút đo pH đất bởi chúng được thiết kế cực kì nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang đi. Đặc biệt hơn linh hoạt trong quá trình sử dụng đo, với đầu đo thiết kế nhọn làm từ km loại cứng cáp có thể cắm xuống đất dễ dàng.

- Đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống: Chúng ta có thể tiến hành đo nhiều loại đất khác nhau, phù hợp trong việc dự đoán độ ph của cà phê, hồ tiêu, hoa màu từ đó nâng cao chất lượng đất trồng giúp cây cối phát triển năng suất hơn. Ngoài ra thiết bị đo pH này còn có thể đo nhiệt độ của đất để tùy chỉnh cho phù hợp.

- Giá thành rẻ, dễ dầu tư: Với phân khúc giá chưa đến 2 triệu đồng là có thể sở hữu được thiết bị này rồi. Có khá nhiều tính năng mà mức giá chỉ khoảng gần 2 triệu thì đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho nhà nông.
xdm15,281,29.jpg.pagespeed.ic.4fCZ7bO8E6.webp

- Thời gian bảo hành: Với dòng máy đo độ pH này được bảo hành lên tới 12 tháng, đủ thời gian để chúng ta có thể trải nghiệm, sử dụng. Đặc biệt trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề bạn có thể liên hệ đến đơn vị cung cấp để được hỗ trợ. Tuy nhiên hãy chọn đơn vị thực sự uy tín nhé, để sau bảo hành chúng ta vẫn được hỗ trợ về kĩ thuật.

Nhìn chung, với những quy mô trồng trọt ngày càng lớn tại Việt Nam thì việc đầu tư những dòng máy đo độ ph đất như thế này là hoàn toàn phù hợp để nâng cao chất lượng của cây trồng cũng kinh tế.
 
×
Quay lại
Top