Phụ Kiện LG G5 Bao Da Ốp Lưng Dán Cường Lực

sphamdang

Thành viên
Tham gia
28/1/2015
Bài viết
0
Phụ Kiện LG G5 Bao Da Ốp Lưng Dán Cường Lực

- LG mới giới thiệu một siêu phẩm mang tên G5 , với dòng máy đánh tầm cao trên thị trường thế giới . việc bảo vệ cho một chiếc smarphone thì không thể thiếu cho người dùng một Phụ Kiện như ý vừa đẹp , bền và bảo về hoàn thiện chiếc smarphone của mình .
- Phukiendexinh xin giới thiệu các phụ kiện như ốp lưng , bao da , dán cường lực LG G5 . Các Hãng cao cấp được thì trường đánh giá và sử dụng như : Hãng nillkin chuyên cả bao da ốp lưng và dán cường lực . riêng dán cường lực của hãng nillkin bảo vệ rất tốt cho máy bạn, ngoài ra còn chống vân tay khá tốt khi tay khô , độ bền cao , chống va đập tốt .Miếng dán cường lực + ốp lưng thì quả là tuyệt vời để bảo vệ Smarphone của bạn . bảo về hoàn toàn tất cả chi tiết trên máy bạn . có sơ ý thì cũng không ngại làm máy bạn trầy xước bể màn hình của bạn nữa . Về Ốp Lưng Của hãng Nillkin thì có 2 lại ốp Lưng : Ốp Lưng LG G5 Nhựa dẻo trong suốt và ốp lưng cứng nhựa sần.

Op_Lung_LG_G4_Trong_Suot_Hieu_Nillkin_3.jpg

Op_Lung_LG_G4_Hieu_Nillkin_San_1.jpgNgoài Ốp Lưng Và Dán Cường Lực Cho LG G5 . Bao Da LG G5 Nillkin Cũng là một phụ kiện đẹp sang trọng và bảo về tốt cho LG G5 . Bao Da Nillkin thì có 2 loại . Bao Da Nillkin Sparkle Và Nillkin Qin .
Bao_Da_LG_G4_Hieu_Nillkin_Sparkle.jpg

Bao_Da_LG_G4_Hieu_Nillkin_Qin.jpg- PhuKienDeXinh.com Cập nhật liên tục hàng tại web . ngoài mẫu bao da ốp lưng dán cường lực hiệu Nillkin thì bên shop còn có các mẫu khác tốt hơn và hàng chính hãng cho Lg G5 .
Hãy Liên hệ với Shop để được tư vấn mua hàng
ĐC : 906 cách mạng tháng 8 , p5 , q.tân bình , hcm .
Để biết thêm các sản phẩm khác : PhuKienDeXinh.Com
LH : 0933189879 0938525338 01688585556
 
×
Quay lại
Top