Thiết kế quảng cáo chất lượng hàng đầu Việt Nam

thunguyet81295

Thành viên
Tham gia
24/2/2016
Bài viết
0
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế quảng cáo luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc truyền bá thương hiệu doanh nghiệp.

Ngày nay, với rất nhiều loại hình truyền thông ra đời như: Truyền thông điện tử, triển lãm, hội chợ, sự kiện… thì quảng cáo vẫn là hình thức truyền thống được sử dụng phổ biến nhằm truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Tuy nhiên, thẩm mĩ của khách hàng càng ngày càng cao nên họ khắt khe với từng ấn phẩm quảng cáo.

tkbqc03.pngChính từ những nhu cầu thực tiễn trên, Gia Phạm JSC với đội ngũ họa sĩ, chuyên viên thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm, luôn đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thiết kế quảng cáo của các doanh nghiệp, cá nhân với chất lượng và hiệu quả cao nhất.


DSCF0432.JPGChúng tôi hiểu rằng, một ấn phẩm quảng cáo không đơn giản chỉ là nhưng hình ảnh quảng bá thông thường mà còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Vì vậy, Gia phạm JSC với dịch vụ thiết kế quảng cáo của mình, luôn chú trọng tận dụng, chăm chút tối đa cho những ý tưởng sáng tạo độc đáo dựa trên nền tảng chiến lược kinh doanh của từng doanh nghiệp để cho ra đời những ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, đơn giản hóa việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế quảng cáo với nhiều hình thức như: thiết kế logo, brochure, catalogue, tờ rơi - tờ gấp, poster…trên các chất liệu đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.Các thiết kế của Gia Phạm là sự pha trộn hài hòa giữa tính thẩm mỹ, sự phù hợp với yếu tố in ấn và hiệu quả về chi phí.

CLICK TẠI DÂY ĐÊ XEM CÁC MẪU THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Hãy tới và tận hưởng dịch vụ của Gia Phạm JSC, thành công của doanh nghiệp bạn chính là thành công của chúng tôi!
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm - Đại sứ phát triển thương hiệu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel:
call_skype_logo.png
04 35560920 :
call_skype_logo.png
04 3556 0921
Hotline: 0904113327
Email: ingiapham@gmail.com, gpmedia@gmail.com
Website:www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
×
Quay lại
Top