Nhiều Mẫu Bao Da Ốp Lưng Dán Cường Lực LG V20 Chính Hãng

sphamdang

Thành viên
Tham gia
28/1/2015
Bài viết
0
Nhiều Mẫu Bao Da Ốp Lưng Dán Cường Lực LG V20 Chính Hãng
ĐC : 46 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
SĐT : 0942.38.58.39 / 0933.18.98.79


Bao Da LG V20 Hiệu Nillkin Qin :
- Bao Da LG V20 Hiệu Nillkin Qin được sản xuất dành riêng cho LG V20 Nillkin Sparkle được làm từ PU cao cấp kết hợp với một loại da công nghiệp nhập khẩu.

- Bao Da LG V20 Hiệu Nillkin thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy.

- Phần tiếp xúc màn hình của chiếc Bao Da LG V20 Hiệu Nillkin Qin được phủ một lớp siêu mịn giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy sướt và không để bụi bám lên.

-Ngoài ra Bao da còn mang đến sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng và giúp bảo vệ hoàn toàn cho chiếc dế iu của bạn một cách chắc chắn nhất.


Bao%20Da%20LG%20V20%20Hieu%20Nillkin%20Qin.jpg


Bao Da LG V20 Hiệu Nillkin Sparkle :
- Bao Da LG V20 Hiệu Nillkin Sparkle được sản xuất dành riêng cho LG 20 được làm từ PU cao cấp kết hợp với một loại da công nghiệp nhập khẩu.

- Bao Da LG V20 Hiệu Nillkin Sparkle thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy.

- Phần tiếp xúc màn hình của chiếc Bao Da LG V20 Hiệu Nillkin Sparkle được phủ một lớp siêu mịn giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy sướt và không để bụi bám lên.

- Ngoài ra Bao Da LG V20 Hiệu Nillkin Sparkle còn mang đến sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng và giúp bảo vệ hoàn toàn cho chiếc dế iu của bạn một cách chắc chắn nhất.

- Màu: Đen, Vàng Đồng, Hồng


BAO%20DA%20LG%20V20%20HIEU%20NILLKIN%20SPARKLE.jpg

Ốp Lưng LG V20 Chính Hãng Nillkin Da Sầm :
- Ốp Lưng LG V20 Chính Hãng Nillkin Da Sầm được sản xuất tại Hokong, là sản phẩm thương hiệu lớn của Nillkin. Được làm bằng chất nhựa PU cao cấp nên độ bền và độ đàn hồi cao, thiết kế dạng sần,là phụ kiện kèm theo máy rất sang trọng và thời trang. Ốp được được thiết kế nhựa chống trầy rất tốt .

-Ốp Lưng LG V20 Chính Hãng Nillkin Da Sầm với diện mạo siêu mỏng, gọn nhẹ sẽ giúp bạn có cảm giác nhẹ dàng khi cầm trên tay, bên cạnh đó việc ôm sát thân máy sẽ bảo vệ tuyệt đối các góc cạnh của máy không bị trầy xước, va đập

- Đặc biệt hơn ốp lưng Nillkin được tặng ngay miếng dán màn hình khi mua ốp lưng cho điện thoại LG V20 Chính Hãng Nillkin Da Sầm

- Việc chọn mua một ốp lưng bao da và dán cường lực bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua op lung lg v20 Chính Hãng Nillkin Da Sầm

Hướng Dẫn Lắp Nắp Lưng Cho Ốp Lưng : trước tiên ta để điện thoại lên ốp lưng , để bên nút có volume trước , tiếp theo ta quay ngang dùng hai ngón cái và trỏ của hai tay nhấn nhẹ xuống là chiếc ốp lưng đã nằm ngọn vào chiếc điện thoại của mình , rất dễ dàng.

Cách Tháo Ốp Lưng : dữ cố định điện thoại bằng một tay , tiếp theo dùng móng tay bẫy nhẹ góc dưới cạnh phải , rồi trượt dọc lên theo rãnh của điện thoại và Ốp lưng của bạn là có thể mở được . rất dể dàng.


- Màu sắc của ốp lưng : Đen, Gold, Đỏ


Op%20Lung%20LG%20V20%20Chinh%20Hang%20Nillkin%20Da%20Sam.jpg
 
×
Quay lại
Top