Bao Da Ốp Lưng Bạn Nên Chọn Cho LG K7 Tại Phukiendexinh.com

beside

Thành viên
Tham gia
27/4/2014
Bài viết
0
Rất Nhiều Mẫu Bao Da Ốp Lưng Bạn Nên Chọn Cho LG K7 Tại Phukiendexinh.com
906 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q Tân Bình, HCM

0933.18.98.79 / 0942.38.58.39


Ốp Lưng LG K7 Dẻo Trong Suốt Silicon :
- Ốp Lưng LG K7 Dẻo Trong Suốt Silicon siêu mỏng. Chất liệu TPU chỉ mỏng 0.5 mm, mềm dẻo, có độ đàn hồi cao, có thể bóp lại, cuộn lại mà không biến dạng.

- Sản phẩm được tráng lớp chống dính lưng nên không bị loang hay dính như chất liệu silicon thường. Đây là sản mẫu ốp dẻo mỏng nhất dành cho Op Lung LG K7 Dẻo Trong Suốt Silicon

Op_Lung_LG_k7_Deo_Trong_Suot_Silicon_Op_Lung_Deo_Trong_Suot_LG_K7_Op_Lung_Silicon_LG_K7_op_lung_lg_k7_op_lung_deo_lg_k7_.jpg


Bao Da LG K7 Hiệu Nillkin Sparkle :
- Bao Da LG K7 Hiệu Nillkin Sparkle được sản xuất dành riêng cho LG K7 được làm từ PU cao cấp kết hợp với một loại da công nghiệp nhập khẩu.

- Bao Da LG K7 Hiệu Nillkin Sparkle thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy.

- Phần tiếp xúc màn hình của chiếc Bao Da LG K7 Hiệu Nillkin Sparkle được phủ một lớp siêu mịn giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy sướt và không để bụi bám lên.

- Ngoài ra Bao Da LG K7 Hiệu Nillkin Sparkle còn mang đến sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng và giúp bảo vệ hoàn toàn cho chiếc dế iu của bạn một cách chắc chắn nhất.

- Màu: Đen, Vàng Đồng, HồngBao Da LG K7 Hiệu Nillkin Qin :
- Bao Da LG K7 Hiệu Nillkin Qin được sản xuất dành riêng cho LG K7 Nillkin Sparkle được làm từ PU cao cấp kết hợp với một loại da công nghiệp nhập khẩu.

- Bao Da LG K7 Hiệu Nillkin thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy.

- Phần tiếp xúc màn hình của chiếc Bao Da LG K7 Hiệu Nillkin Qin được phủ một lớp siêu mịn giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy sướt và không để bụi bám lên.

-Ngoài ra Bao da còn mang đến sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng và giúp bảo vệ hoàn toàn cho chiếc dế iu của bạn một cách chắc chắn nhất.
 
×
Quay lại
Top