Phong thủy văn phòng làm việc

vanphongchothue2007

Thành viên
Tham gia
15/9/2016
Bài viết
0
Xem thêm: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue.html
lựa chọn đúng hướng văn phòng cho thuê để mang tài lộc về cho doanh nghiệp. Đây cũng là nguyên tố hoàn toàn trọng tâm có gây hại đến sự phát triển của một cơ quan. Thế nên những chủ doanh nghiệp cần để ý về hướng của văn phòng, đặc biệt chú ý hơn với các van phong cho thue quan 1, do nơi đây tập trung những tòa cao tù và và thi công gần nhau nên hướng bởi văn phòng đôi lúc mắc hạn hẹp. vì thế, hãy để ý nhiều điều dưới đây:
ta nên chọn tòa nhà làm văn phòng, doanh nghiệp ở những địa điểm có “thủy tài” những và mạnh, bên cạnh đường phố lớn, góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty.
Theo phong thủy, nếu hình dạng con đường phía trước tòa nhà hình cong hoặc uốn nắn lượn nhẹ nhõm thì đem đến điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng. bên cạnh đó, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dáng “cửu khúc”, có nghĩa là con đường có dáng kíp khúc thì tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho cơ sở. Đường gấp rút khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn nắn lượn như rồng, xe cộ như dòng nước chảy. Đường kiểu uốn lượn trợ giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc liền mạch, thông suốt.
Thuê văn phòng kinh doanh ở rất nhiều địa dường như vậy luôn luôn luôn đơn giản bắt gặp các may mắn, kinh dinh phát đạt. Khi lựa chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, nên chọn rất nhiều tòa nhà có địa thế nằm trên lòng đường uốn cong giúp đỡ ngôi nhà vừa điển tích tụ tài khí vừa tạo sự hiệu quả cho nhiều nhân viên làm việc trong phòng.
để ý thêm đến đường xá, liên lạc di chuyển là nhân tố quan trọng trong việc chọn lọc văn phòng, cửa hàng kinh dinh. cùng với việc nên chọn tòa định cư đường uốn cong hình cánh cung hay cấp bách khúc, luôn chọn lựa tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng mãi tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng.
Tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng luôn tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng
Dòng sông cùng với văn phòng cơ sở được xem như một dòng chảy tài lộc. Nhưng tới rất nhiều thành phố, đô thị ngày nay, còn chắc chắn là ít nhiều dòng sông chảy tự nhiên. do vậy, phong thủy đã xem xét và coi những kiểu xe, dòng người đi lại luôn luôn như nhiều dòng chảy. những tòa văn phòng làm việc có thể lựa chọn ở các địa điểm bên cạnh đường phố lớn, có “thủy tài” rất nhiều và mạnh, trợ giúp doanh nghiệp càng ngày càng phát đạt
cùng với các vấn đề đang được quan tâm như văn phòng cho thuê quận 3, quận 1… các văn phòng cho thuê xoàng xĩnh thì không phải có sẵn hoặc đầy đủ những nội thất, thế nên cần đòi hỏi ở các xí nghiệp đi thuê bây giờ một tí thông hiểu về phong thủy để bố trí căn phòng thật phù hợp.
Vậy bố trí văn phòng hoặc doanh nghiệp kinh dinh như thế nào là phù hợp? Để cho công việc được thuận lợi, hanh thông… Đó là điều mà ai cũng quyết định.
Theo phong thủy học, việc nêu lên phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ trợ giúp nhiều sếp thêm đảm lược, trí óc, tác hại đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại liệt trong sự nghiệp.
nằm tại phòng làm việc nêu lên ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất.Nếu là nơi kinh dinh, bàn làm việc của người chủ phải nêu lên ở tầng một hoặc tầng hầm. ngoài ra, khi bố trí bàn làm ăn như vậy, cần để ý cho đến một số yếu tố.
Bàn làm việc chẳng được kê đối thẳng tới cửa ra vào để tránh chẳng phải bị các tạp âm ngoại khu phá rối và người dưng nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” khá chẳng phải lợi cho người ngồi điều hành.
Sau lưng người ngồi phải có “chỗ dựa” như bức tường. trên dưới cách giữa lưng người ngồi với tường chẳng được quá lớn. phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy luôn tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm ăn, tránh không có cảm xúc trống trải.
Trong trường hợp gian phòng làm việc có cửa sổ, thì cửa sổ không được đương đầu đến với rất nhiều tượng trưng không phải lành theo quan điểm của phong thủy, như ống khói, kìm giữ điện… Tốt nhất là lướt qua cửa sổ thấy trên dưới rộng mênh mông, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc… ngoại khu cửa sổ không phải nên có tuyến đường qua.
Cửa ra vào ở góc bên phải phía trước bàn luôn không phải mắc tạp âm quấy rối và chẳng phải bị người dưng nhìn ngó thất thường. Cửa ra vào mở ở phía bên tay trái bàn làm ăn có thể chuyển mình tọa lạc ở một tẹo, hiệu quả vẫn tốt.
Kỵ bày đặt bàn viết đương đầu tới cửa và khi ngồi làm ăn quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà song song cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa luôn sau lưng không phải có “chỗ dựa”, thường xuyên thấy cột sống mắc ớn giá buốt vì sát khí.
Cả tạp âm từ ngoài truyền vào mãi kích thích sống lưng làm khiến cho đại não lo âu. Người điều khiển ở tọa lạc ở này luôn ở trạng thái ức chế, tâm trí luôn rối loạn, dễ chịu bị sai lầm khi ra quyết định.
Máy vi tính là một đồ vật không thể thiếu ở trong nhiều văn phòng. do vậy nếu trong phòng làm ăn có quá nhiều máy vi tính luôn dẫn đến sự bức bối, làm con người trở thành nóng tính, đơn giản trôi nổi cáu, ý thức khó tụ tập.
Cách hóa giải luôn luôn dễ chịu là nêu ra một cốc thủy tinh đựng nước cùng với, vì nước có công năng giúp đỡ giải bớt tính kim bởi máy tính. Nếu làm điều này những người làm việc mãi thấy đầu óc được tỉnh ngủ, tâm cảnh được bình an, thoải mái.
nằm tại ngồi
Nếu địa điểm tại phía trước hoặc ở gần tọa lạc ở mọi người ngồi là nhà vệ sinh thì nên đặt một chậu cây cảnh có nhiều lá xanh tươi vào tọa lạc ở giữa chúng ta và nhà vệ sinh. Chậu cây cảnh có thể hóa giải nhiều uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh, song song phòng ngừa các từ trường xấu ảnh hưởng đến các bạn.
đặt bàn viết nên ở bên phải cửa ra vào, bàn làm ăn tới cửa ra vào hơi chếch cho đến nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, thì bị sát khí phá rối, mãi giảm hiệu suất chỉ huy, chẳng những thế, phong thuỷ cho biết luôn gây bệnh.
Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm ăn theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi bởi gió và ánh sáng, theo cách cho biết bởi phong thuỷ là chặn lại sự lưu thông suốt bởi khí, biến nhựa sống thành sát khí, người ngồi làm ăn ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.
Kỵ gần cửa sổ có tuyến đường qua. Cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. Nếu gần đường tương hỗ, thường nạp vào phòng tiếng bước chân người đi, tiếng cười, tiếng nói, tiếng mọi người thán… chúng đều là sát khí theo cách khẳng định bởi phong thủy, luôn luôn bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của người làm việc tại đó.
Phong thủy học cho biết, người ngồi làm việc phải được thu nhận nhựa sống tốt sẽ mới minh mẫn trong điều hành công việc. Để có điều đó, trên bàn làm việc nên nêu ra quả cầu phong thủy bằng thạch anh trên phương vị Đông-bắc, hoặc đặt trên phương vị Tây-nam (so với trọng tâm bàn làm việc), luôn tăng thêm lòng hăng say công việc và sự sáng suốt cho người điều khiển.
Trên đây là các kết quả phong thủy van phong cho thue làm việc đã được chúng tôi lựa chọn và tổng hợp ở độ chính xác nhất có khả năng. Chúc bạn thành công!
 

×
Quay lại
Top