Phía Hà Hồ giải thích vòng một bị biến dạng bất thường

paycard09

Thành viên
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Một thành viên của đội trưởng Hà Hồ giải thích rằng bức ảnh này đã chụp quá nhiều photoshop bằng tay, một vòng của anh ấy bị biến dạng bất thường.
Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục https://www.bongdaviet88.com/ tìm hiểu nhé
Chiều ngày 10 tháng 4, cộng đồng trực tuyến đã phát hình ảnh của Hồ Ngọc Hà thông báo thương hiệu của con trai mình. Điều đáng nói đến, ngoài vẻ đẹp quyến rũ, thường xuyên để xem khán giả, tất cả sự chú ý tập trung vào một sự biến dạng bất thường của Hồ Ngọc Hà trong bức tranh. Sự khác biệt này rõ ràng là chỉ bằng cách nhìn vào nó, các lỗi dễ dàng bị phát hiện.
Nhiều khán giả đã nói rằng bởi vì photoshop ảnh cho đến nay, Hồ Ngọc Hà đã trở nên "nạn nhân" miễn cưỡng. Tuy nhiên, để giải thích vụ việc, một trong những phi hành đoàn của "nữ hoàng giải trí" khẳng định rằng đó là một lỗi do sự cố ánh sáng.
Tháp Hà Hồ Ngọc Hà bị méo mó theo hình ảnh quảng cáo thương hiệu son môi của ông.
Trước đó, vào năm 2014, Hồ Ngọc Hà cũng gặp phải vấn đề "xấu tồi tệ" bởi vì photoshopped photoshop chỉ bằng tay làm méo mó kích thước méo mó của nó. Ngoài ra, đôi khi cô ấy đã tiếp xúc bằng mắt khi hình ảnh của sự kiện trở nên bất thường với đôi chân của cô quá dài, gây ra sự mất cân bằng. Sau những sự cố này, "nữ hoàng giải trí" đã thận trọng hơn trong bức tranh và luôn biết những khoảnh khắc tươi sáng nhất. Tuy nhiên, mặc dù đã kiểm soát cẩn thận nhưng không tránh khỏi những sai sót.
Hồ Ngọc Hà đã bị thao túng hình ảnh đã làm thắt lưng thon.
Ngoài Hồ Ngọc Hà, nhiều người Việt Nam cũng là "nạn nhân" trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Ngay cả những người đẹp đã vào sự cố không mong muốn này vì lạm dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh. Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Hoa hậu Hoa Kỳ ... là những ngôi sao nữ "nhút nhát" phù hợp để biến dạng các vật xung quanh.
>> Xem thêm: Ở tuổi 21 sao trẻ Pháp vô địch quốc gia 6 năm liền
 
×
Quay lại
Top