“Thánh nữ ngực đẹp” Ngân 98 chia sẻ: Đừng vội gọi tôi là “gái hư”

paycard09

Thành viên
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
"Kết luận nếu Ngân là một cô gái tốt hay một cô gái xấu, hãy xem xét đánh giá của mọi người, bạn bè của Ngân, không đánh giá cách ăn mặc, đi bộ, nói chuyện ..." - "Ngan 98 đã bày tỏ .

Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mụcwww.bongdaviet88.com/ tìm hiểu nhé

Gần đây, Ngân đã làm cho mạng lưới cộng đồng sốt khi cập nhật biệt danh "ngực đẹp" thay vì "ngực đẹp" trước đó. Sự thay đổi này có phải là "ý định" không? Tại sao ngân hàng được chọn là "ngực đẹp" và không chỉ là biệt danh khác?

- Trong biệt danh "Câu chuyện vú", có rất nhiều ý kiến phản đối. Như bạn nói rất chính xác, anh Ngân đã quyết định thay đổi để "ngực đẹp", chỉ có ngực đẹp. Hình dạng rất ngọt, như Ngân.

Khi cập nhật, anh Ngân có sợ "quá tự tin" hay được bình luận về vẻ đẹp của "dao kéo"?

- Mọi người đều yêu thích vẻ đẹp, nhưng nhiều người trong số họ hung dữ, thậm chí phản đối một cách xúc phạm, những người thường suy nghĩ và đánh giá loại nơ vít phù phiếm, thích vẻ đẹp bên ngoài. vẻ đẹp bên trong. Tôi khuyên bạn nên được xinh đẹp ngay cả với một con dao. Tiền không phải là sợ Ngân hàng không còn có thể đủ khả năng để cắt con dao, nhưng không sợ nói chuyện với sự tự tin vì con dao

Chỉ cần cập nhật biệt danh mới, Nam Xương đã đưa ra những bức ảnh táo bạo đằng sau hậu trường, bao gồm cả những khoảnh khắc bình thường xung quanh 1 "Khủng hoảng". Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó Ngân sẽ "đảnh lễ" Hoàng hậu Ngọc Trinh?

- Ngân không có ý đi lên ngai vàng như một người phụ nữ, vì vậy mọi người sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời, hy vọng duy nhất ở tuổi của anh kể từ khi cô Trịnh vẫn còn trẻ. Chị Ngọc Trinh cảm thấy không chỉ rất đẹp mà còn rất tài năng.

Liệu Ngân có muốn là người thứ hai Ngọc Trinh?

- Không chỉ Ngọc Trinh 2, mà còn cả cộng đồng Ngân gọi là Bà Tùng 2, Thúy Top 2, Elly Trần 2 và một loạt các ngôi sao có vòng đầu tiên của các quốc gia khác.

Điều không thể tránh khỏi là các nhận xét của antifan nghèo, "bị ném đá" sau một số đoạn phim, hình ảnh nóng Nike được cho là khoe khoang, hiển thị 3 trên các mạng xã hội. Vậy khi Ngan sợ hãi, khi nào bạn cảm thấy buồn và muốn dừng lại là chuyên gia ... để thể hiện?

- Ngân không quan tâm đến những cảm xúc tiêu cực xung quanh antifan, cuộc sống của anh ta là trong tay, sự lựa chọn sai lầm, anh ta vẫn có quyền lựa chọn một lần nữa, miễn là đúng hướng. Không ai biết được bao nhiêu năm của cuộc đời, cũng không thể kéo dài mãi mãi, để những lời nói cứng rắn của công chúng và người nói cũng không tồn tại. Là chính mình và tiếp tục sống không làm tổn thương bạn

Ngoài các hình ảnh đẹp và quyến rũ, "vẻ đẹp ngực đẹp" dường như có rất nhiều "trải nghiệm tình yêu" và thường chia sẻ trên các mạng xã hội như những người thực sự, tuy nhiên, " Vậy câu chuyện tình yêu cụ thể về tiền đó sao?

- Dòng tình trạng tiền của tình yêu hay cập nhật là Ngan, Ngân xem những người bạn của Ngân hàng, Ngân đã xem Ngân hàng Tình yêu đóng lại và Ngan biết được kinh nghiệm mà Ngân vẫn huh

Quan hệ của Ngân với ca sĩ Luang Bang Quang cũng là một sự hiếu kỳ của các nhà dân chủ vì cyber vì hai người khá kỳ lạ và thường xuyên.

- Ngân và Quang rất thích biển và động vật, đặc biệt là chó phải chơi vô tình để có một bức tranh chung.

Bạn muốn mong muốn tương lai là "cô gái tốt" hoặc "bạn gái" hoặc vẫn là cô gái thích sexy?

- Mỗi người luôn tự trấn tĩnh mình bằng cụm từ, "chỉ là một bước tiến vào đời sống của công chúng", hoặc "những gì người khác nói với họ, tôi không quan tâm" ... vậy tại sao mỗi lần họ nhìn thấy Một số trang phục khác đang mở, họ vẫn phải nhìn vào đầu, rồi nói, sau đó khuấy. Vì vậy, để kết luận rằng Ngân là một cô gái tốt hoặc một cô gái xấu, hãy xem xét đánh giá của cha mẹ, bạn bè của Ngân, không đánh giá cách ăn mặc, đi bộ, nói chuyện hoặc chỉ cần xem. Hãy gặp nhau, chúng ta cùng sống với nhau để biết tốt hay xấu ngân hàng, đánh giá một người cũng cần một quá trình để không đánh giá một cách tùy tiện người bằng cách tìm kiếm được biết đến.

>> Xem thêm: Hot girl Việt được báo chí nước ngoài chú ý
 
×
Top Bottom