Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt và thực hư câu chuyên phía sau

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Hồ Ngọc Hà được xem là “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt, bởi sự tài năng, bản lĩnh và gương mặt lai Tây với đôi mắt long lanh, hút hồn. Tuy nhiên khi nhìn lại những bức ảnh trước đây của cô, không ít người đã đặt ra nghi án Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp như bây giờ.

Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt – Sự thật hay chỉ là tin đồn?

Hồ Ngọc Hà có gương mặt sang trọng với các đường nét hài hòa. Đôi mắt hai mí làm gương mặt cô trở nên có hồn và sắc nét hơn. Từng đường nét khuôn mặt càng thể hiện rõ, không có sự ảnh hưởng nào của thời gian.

ho-ngoc-ha-cat-mi-mat-1.jpg


Nếu nhìn lại bức ảnh trước đây, có thể thấy đôi mắt Hà Hồ là một đôi mắt hai mí nhưng mí mắt không rõ. Đôi mắt nhỏ hơn làm cho gương mặt mất đi sự cân đối. Thế nhưng đôi mắt của cô hiện nay lại khá to tròn. Hai mí mắt đậm, rõ, làm đôi mắt có chiều sâu.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan : Cắt mí mắt có hại không

Chính sự khác thường đó mà nghi án Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt được nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng về vụ việc, và chúng ta vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này.

Ho-Ngoc-Ha-cat-mi-mat-2.jpgDù sự thật Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt hay không thì mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, có chiều sâu như Hồ Ngọc Hà vẫn là mơ ước của nhiều người. Và cắt mí là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>> Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
×
Top Bottom