Phân loại cọc tiếp địa chống sét theo vật liệu cấu tạo

Hữu Việt

Thành viên
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Trong hệ thống chống sét, tiếp địa đóng vai trò quan trọng trong việc chống sét, nếu như thiết bị chống sét không được tiếp địa tốt, việc sét đánh vào mạng điện chắc chắn sẽ gây hậu quả lớn hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuỳ thuộc vào yêu cầu tiếp địa của công trình mà bạn có thể xây dựng hệ thống tiếp địa an toàn bằng đóng cọc, hoặc khoan giếng thả cọc tiếp địa với số lượng thích hợp.

Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào từng công trình để lựa chọn và sử dụng các loại cọc tiếp địa khác nhau trong thi công hệ thống chống sét.

coc-tiep-dia-1-.jpg

Hiện nay, trên thị trường và tại Nam Quốc Thịnh nói riêng, sản phẩm cọc tiếp địa có nhiều loại và được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Cọc tiếp địa từ đồng đặc nguyên chất

Hàm lượng đồng từ 95-99%. Đây là loại cọc có chất lượng tốt nhất ở trên thị trường Việt nên giá thành trên mỗi đầu cọc cũng là cao nhất. Đồng được sử dụng thường là đồng vàng hoặc là đồng đỏ, trong đó thì đồng đỏ tốt hơn.

Cọc tiếp địa từ thép mạ đồng

Hàm lượng đồng thấp, chỉ được phủ một lớp mỏng bên ngoài để làm tăng khả năng truyền dẫn sét, lõi bên trong được làm bằng thép. Chất lượng của loại cọc này hoàn toàn phụ thuộc vào cả đặc tính của lõi thép lẫn độ dày lớp mạ đồng.

Cọc tiếp địa từ thép mạ kẽm

thanh-sat-v-5-.jpg

Thép chất lượng cao được chọn kỹ lưỡng rồi được nhúng vào bể kẽm nóng.

Các sản phẩm cọc tiếp địa được sản xuất bởi Nam Quốc Thịnh là sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top