Hàn hóa nhiệt trong hệ thống tiếp địa chống sét

Hữu Việt

Thành viên
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Thiết bị, phụ kiện chống sét là thiết bị được dùng để lăp đặt chung với các sản phẩm chống sét, bổ trợ cho cọc tiếp địa, dây dẫn với thiết bị điện để bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện và xa hơn hết là bảo vệ an toàn cho mọi người.

Trong hệ thống tiếp địa, khi muốn kết nối giữa dây dẫn và cọc tiếp địa để tạo mối nối chữ T thì thường sẽ sử dụng phương pháp hàn hóa nhiệt. Hàn hóa nhiệt là mối hàn dạng phân tử, được thực hiện nhờ sử dụng thuốc hàn đẩy nhiệt độ trong khuôn hàng lên đến gần 3000 độ C, làm kim loại bên trong bị nóng chảy tạo nên liên kết mà không cần bất kì phụ kiện nào. Hàn hóa nhiệt có thể thực hiện với nhiều loại kim loại khác nhau như đồng, thép...

han-hoa-nhiet.jpg
Kiểu hàn này hàn được các loại kim loại với nhau không nhất thiết phải cùng một loại vật liệu. hơn nữa vì là mối hàn phân tử nên chúng dẫn điện rất tốt. rất hiệu quả cho hệ thống tiếp địa.

Việc thi công hàn hóa nhiệt đơn giản và thuận tiện, trước khi thi công chỉ cần chuẩn bị khuôn hàn, thuốc hàn phù hợp cho các mối nối tiếp địa là có thể thi công ngay tức thì. Không cần phải có nguồn điện, dây dẫn phức tạp gì cả, chỉ cần có lửa để làm cháy thuốc hàn, bột mồi là có thể thao tác thi công hàn hóa nhiệt.

Hàn hóa nhiệt là phương pháp được sử dụng phổ biến trong quá trình thi công hệ thống tiếp địa chống sét. Quý khách nếu có nhu cầu thi công mối hàn hóa nhiệt, hãy đến với Nam Quốc Thịnh để sở hữu ngay cho mình những sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
×
Quay lại
Top