Một số loại phụ kiện chống sét dùng cho thi công cọc tiếp địa

Hữu Việt

Thành viên
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu của hệ thống tiếp địa an toàn, cọc tiếp địa có tác dụng chống sét hiệu quả và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống tiếp địa. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về cọc tiếp địa và cách lắp đặt hệ thống tiếp địa đúng cách.

Cọc tiếp địa là một bộ phận không thể tách rời đối với bất kỳ hệ thống chống sét nào. Khi có hiện tượng sét đánh, cọc tiếp địa sẽ thu năng lượng và phân tán nguồn năng lượng đó xuống đất nhằm bảo vệ tính mạng cho con người và không để các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ bị hư hại.

Nó đảm bảo cho việc dẫn các dòng xung sét từ các thiết bị bảo vệ xuống tổ đất tiếp địa công tác và giúp tiêu tán năng lượng những xung này.

Để thi công tốt loại cọc này, cần phải có sự hỗ trợ của các loại phụ kiện để có thể liên kết giữa cọc tiếp địa với cáp đồng trần, thanh đồng và thậm chí là giữa các cọc tiếp địa lại với nhau.

kep-cap-dong-tran-1-.jpg

Một số loại phụ kiện dùng cho cọc tiếp địa phải kể đến đó là nối cọc, kẹo U cọc tiếp địa với cáp, kẹp cọc tiếp địa, kẹp U cọc tiếp địa với thanh đồng…

Các loại phụ kiện này đều được làm từ đồng thau với thiết kế thon gọn, sắc sảo. Giá thành rẻ, được thiết kế với nhiều kích thước phù hợp với mọi cỡ size cọc tiếp địa.

Tùy vào từng trường hợp, chúng ta có thể lựa chọn và sử dụng các loại phụ kiện chống sét đi kèm với cọc tiếp địa sao cho phù hợp nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top