Ơn giời! Đã tổng hợp các tips về phong thủy nhà ở đây rồi!

tamxuyylbd1

Thành viên
Tham gia
16/8/2016
Bài viết
0
Bạn chuẩn bị muốn tậu một căn nhà mới nhưng chưa biết nên chọn hướng nào, bố trí các phòng ra sao, xây dựng thế nào cho đẹp mà vẫn hợp lý. Những điều cần biết về phong thủy nhà ở dưới đây sẽ giúp bạn phần nào giải đáp những thắc còn tồn tại. Chuẩn bị sẵn sàng và rinh về cho mình căn nhà mới ngay thôi!
>>>kiến trúc phương tây hiện đại
Phong thủy nhà ở theo tuổi, theo mệnh
Phong thủy nhà ở là điều vô cùng quan trọng và thiết yếu. Gia đình bạn thịnh hay suy, hạnh phúc hay đau khổ… cũng có một phần lớn ảnh hưởng của phong thủy. Biết xem phong thủy nhà ở theo tuổi, theo mệnh sẽ hỗ trợ bạn trong việc tránh tá, đuổi hung, rước tài, đón lộc.

cach-chon-huong-nha.png


Mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ có một hướng nhà phù hợp khác nhau. Ví dụ, người nào sinh vào năm có quẻ KHẢM nên chọn nhà ở thuộc một trong các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Ngoài ra, nhà của bạn cũng không nên có đường trục xung. Trong phong thủy nhà ở, cửa chính ngôi nhà ở đối diện với con đường lớn là điều vô cùng bất lợi.

>>>kiến trúc cổ đại trung quốc

Điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở
Khi xây nhà, bạn cần biết những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở để căn nhà của bạn luôn trong trạng thái cân bằng, đón nhiều thiên khí nhất. Dưới đây là những điều bạn cần tránh gặp phải:

+ Nhà phụ cao hơn nhà chính.

+ Phòng trước cao hơn phòng sau.

+ Cổng nhà bạn đối diện với góc nhà đối diện.

phong-thuy-nha-o.png


Trong phong thủy nhà ở, những kiểu nhà sau đây sẽ gây ra điềm xấu cho gia chủ. Bạn cần biết để không phạm phải những sai lầm chết người này nào:

+ Nhà kiểu cái quạt: vất vả, lênh đênh.

+ Nhà kiểu chữ hỏa: bế kinh.

+ Nhà kiểu chữ bát: nghèo khổ, nhiều bệnh tật.

+ Mặt bằng diện tích trước rộng sau hẹp: của cải ít.

+ Mặt bằng diện tích hình tam giác: không người lẫn của.

+ Bốn góc mặt bằng đều có khiếm khuyết: tuyệt đối không được ở

Trên đây là một số những tổng hợp về phong thủy nhà ở cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua hay xây nhà cho đúng phong thủy, bạn cũng có thể liên hệ với công ty thi công nội thất ADI để được các chuyên gia tư vấn đầy đủ nhất.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm : https://kientrucdocdao.net/gioi-da-tong-hop-cac-tips-ve-phong-thuy-nha-o-day-roi.html
 

×
Quay lại
Top