Bạn đã biết những cách chọn hướng nhà này chưa?

tamxuyylbd1

Thành viên
Tham gia
16/8/2016
Bài viết
0
Hướng nhà tốt có thể mang lại nhiều sinh khí, may mắn và tài lộc cho nhà bạn. Ngược lại, hướng nhà xấu có thể khiến bạn long đong lận đận, vận xấu thường niên. Hãy biết cách chọn hướng nhà để có thể mang lại một cuộc sống bình an. Những thông tin dưới đây có thể sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn khi mua đất, mua nhà.
>>>kiến trúc phương tây cổ đại
Cách chọn hướng nhà theo tuổi
Trong phong thủy, để chọn hướng nhà, người ta sẽ dựa vào hướng của cửa chính. Cửa chính là lối dẫn khí vào nhà. Nó liên quan mật thiết đến sự thịnh vượng – suy vong, điềm lành – điềm xấu của cả ngôi nhà. Một số thuật ngữ bạn cần biết đó là: tọa (chủ thể phần sau ngôi nhà) và hướng (phía trước mặt của cửa chính nhà hướng tới) để có cách chọn hướng nhà chính xác nhất.

cach-chon-huong-nha.png


Cách chọn hướng nhà theo tuổi như sau:

+ Những ai được sinh vào các năm có quẻ là CHẤN, TỐN, KHẢM, LY nên chọn những nhà có phương tọa thuộc các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

+ Những ai được sinh vào các năm có quẻ là CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI nên chọn những nhà có tọa thuộc các hướng Tây Nam, Tây và Tây Bắc, Đông Bắc.

>>>kiến trúc phương đông

Cách chọn hướng nhà chung cư
Cách chọn hướng nhà theo tuổi phía trên chủ yếu phù hợp cho những căn nhà mặt đất. Nếu bạn muốn mua chung cư, bạn cần biết cách xem hướng nhà chung cư, bởi mỗi kiểu nhà sẽ có những nét đặc thù riêng quy định đặc tính riêng:

cach-chon-huong-nha-1.jpg


+ Với những căn nhà trên cao, khí là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ chung cư là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất và đó là ban công. Bạn nên đặt phòng khách gần ban công để chọn làm hướng nhà chính.

+ Cửa ra vào của các chung cư hầu hết là hành lang kín, khó có thể đón khí được, kể cả gió tự nhiên nên bạn cần gọn gàng tại lối đi này. Tránh để nhiều đồ cản trở hướng đi, gây ảnh hưởng xấu thêm cho phong thủy.

Trên đây là một vài cách chọn hướng nhà cho các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn và đưa ra được những quyết định chính xác nhất, hãy liên hệ với công ty thi công nội thất ADI để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Xem thêm :
https://kientrucdocdao.net/ban-da-biet-nhung-cach-chon-huong-nha-nay-chua.html
 
×
Quay lại
Top