Khám phá phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy

jesedu

Thành viên
Tham gia
24/8/2020
Bài viết
0
Trang trí nhà cửa đều quan tâm tới yếu tố phong thủy để chọn được hướng nhà, màu sắc, vật liệu trang trí phù hợp với mệnh của mình đối với bất kỳ ai có dự định muốn xây nhà. Vậy nên chú ý những điều gì khi gia chủ mệnh thủy. Cùng Taxi tải tìm hiểu phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy.

Khám phá năm sinh năm thuộc mệnh Thủy
Đầu tiên khi bắt đầu tìm hiểu về phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy, thì một điều chắc chắn là phải biết người mệnh Thủy sinh vào những năm nào? Và câu trả lời ở đây là 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013 đều thuộc mệnh Thủy theo phong thủy.

Tổng quan nhà ở hợp phong thủy với người mệnh Thủy
Chọn hướng nhà hợp với người mệnh Thủy
Vậy hướng nào là hướng tốt nhất để người mệnh Thủy xây nhà?

Hướng nhà tốt nhất cho người mệnh Thủy là hướng Bắc. Nhưng nếu không chọn được hướng Bắc, thì những hướng như Đông Nam hay hướng Nam cũng đều được cả, tài liệu theo nghiên cứu phong thủy học

Các gia chủ nên lựa chọn hướng Bắc, Nam hoặc Đông Nam.

Vậy theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy thì hợp với hướng nào với những không gian phòng còn lại trong nhà của bạn? Phong thủy phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp cần phải đảm bảo các hướng phù hợp. Tức là phòng tắm hay phòng vệ sinh thì có thể đặt ở hướng xấu. Ngoài ra là cửa chính của phòng nên quay về hướng xấu.

Khám phá màu sắc cho người mệnh Thủy
Theo quan niệm tương sinh tương khắc của người mệnh thủy, vì Kim sinh Thủy chính vì vậy màu trắng vốn làm màu tương sinh sẽ rất hợp với những người mang mệnh Thủy, đem lại nhiều may mắn.

Hơn thế nữa, Thủy lại sinh Mộc nên màu nâu gỗ hay màu xanh lá cây cũng hỗ trợ rất nhiều cho người mệnh thủy. Người có mệnh Thủy có màu sắc bản mệnh là màu xanh lam, màu đen.

mau-sac-cho-nguoi-menh-thuy-925x800.jpg


Tìm hiểu cây cảnh cho người mệnh Thủy
Đối với cây cảnh, những người thuộc mệnh Thủy nên trồng các loại cây như cây thủy quỳ, cây xương rồng thuộc dạng tròn, cây dương xỉ, cây đại tướng quân, cây lục thảo trổ, cây thường xuân, cây trúc phú quý. Theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy, con đường công danh sự nghiệp và hạnh phúc, ấm êm trong tình cảm gia đình sẽ có sự thăng tiến tốt nếu trồng những loại cây này.

Xem chi tiết tại: https://taxitai.org/kham-pha-phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-menh-thuy/
 
×
Quay lại
Top