Ổ cứng mạng Nas Asustor AS5202T

thanhnhan1994

Thành viên
Tham gia
20/9/2021
Bài viết
0
Thiết kế bền bỉ, thân thiện với môi trường

Ổ cứng mạng Nas Asustor AS5202T được thiết kế và phát triển dựa trên các khái niệm thân thiện với môi trường, AS5202T của ASUSTOR có vỏ ngoài được cắt kim cương với tính thẩm mỹ cao lấy cảm hứng từ game.

Các thiết bị dòng AS52 chỉ tạo ra tiếng ồn 19 decibel trong thời gian hệ thống ở chế độ chờ. Trong quá trình vận hành hệ thống, chỉ có 32 decibel tiếng ồn được tạo ra, tương đương với âm trầm của một thư viện yên tĩnh, cho phép các thiết bị dòng AS52 / 53 tích hợp liền mạch và thoải mái với mọi môi trường sống.

Các thiết bị ASUSTOR NAS cũng đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, chẳng hạn như thử nghiệm thả rơi và thử nghiệm đốt cháy để kiểm tra độ bền trong điều kiện khắc nghiệt. Các bộ phận tản nhiệt được thêm vào các bộ phận nhạy cảm để tản nhiệt, giúp duy trì tuổi thọ của thiết bị.

AS5202T sử dụng CPU lõi kép Intel Gemini Lake Celeron J4005 và nhanh hơn 30% so với hồ Apollo. Celeron J4005 cũng tăng gấp đôi bộ nhớ đệm trên chip lên 4MB, biến AS5202T trở thành một trong những thiết bị NAS nhanh nhất của chúng tôi từ trước đến nay.AS5202T đi kèm với hai Gigabyte RAM DDR4 và có thể nâng cấp lên đến 8GB. RAM DDR4 cung cấp hiệu suất lớn hơn tới 30% so với DDR3 đồng thời giảm 40% yêu cầu năng lượng.

Hiệu suất nhanh hơn với Ethernet 2,5-Gigabit

AS5202T cung cấp hai cổng Ethernet 2,5-Gigabit. Cho phép hiệu suất nhanh hơn tới 150% so với Gigabit Ethernet với phần cứng tương thích và lên đến 5 Gbps bằng cách sử dụng Tổng hợp Liên kết.AS5202T có HDMI 2.0a với giải mã phần cứng 4K 10bit, giải mã HEVC và giải mã VP9 10bit Profile2 để có trải nghiệm mượt mà hơn và sử dụng CPU thấp hơn. Sử dụng Plex Pass hoặc trình phát của bên thứ ba để phát video 4K HDR.

Sao lưu dữ liệu an toàn
Giải pháp sao lưu toàn diện của ASUSTOR cung cấp hơn 12 tùy chọn sao lưu, không giới hạn ở Amazon S3, Dropbox, Google Drive và OneDrive. ASUSTOR Backup Plan cho Windows cũng như Time Machine cho macOS cung cấp các bản sao lưu dễ dàng cho máy tính để bàn và máy tính xách tay trong khi ổ cứng di động MyArchive cung cấp khả năng lưu trữ lâu dài. Btrfs hiện đã được hỗ trợ và với Trung tâm Ảnh chụp nhanh, có thể chụp ảnh nhanh thông tin của bạn trong trường hợp sửa đổi không chủ ý. Khôi phục các phiên bản trước dễ dàng với Snapshot Center.

Công nghệ sao lưu lạnh MyArchive biến đĩa cứng NAS thành các kho lưu trữ có thể tháo rời. Chèn trực tiếp đĩa cứng MyArchive vào NAS để dễ dàng truy cập, sao lưu và chia sẻ hàng terabyte nội dung.
Snapshot Center là một tính năng mới dành cho các thiết bị ASUSTOR NAS để sử dụng khối lượng Btrfs và iSCSI để chụp nhanh thông tin bên trong NAS. Snapshot Center hỗ trợ tối đa 256 ảnh chụp nhanh của một ổ đĩa và có thể được thực hiện sau mỗi năm phút, tạo một bản sao lưu có thể được khôi phục dễ dàng nếu dữ liệu bị hỏng hoặc mất.

Các thiết bị ASUSTOR NAS hỗ trợ chuyển tiếp cổng tự động để cho phép kết nối từ xa với NAS. Chuyển tiếp cổng tự động loại bỏ nhu cầu cấu hình bộ định tuyến theo cách thủ công. ASUSTOR EZ Connect là một dịch vụ ASUSTOR cho phép khách hàng dễ dàng kết nối với Cloud ID tùy chỉnh và truy cập thông tin của họ khi ở xa. ASUSTOR EZ Connect hỗ trợ Windows với ứng dụng máy tính để bàn trong khi EZ Connect được hỗ trợ trên các thiết bị di động thông qua Dòng ứng dụng Ai của ASUSTOR.
ASUSTOR NAS cung cấp khả năng truy cập đa nền tảng và đa người dùng liền mạch, cho phép bạn dễ dàng kết nối với NAS của mình từ hệ điều hành Windows, macOS hoặc Unix bất kể bạn đang sử dụng PC, notebook, tablet hay smartphone.
 
×
Quay lại
Top