Ổ Cứng Di Động 500GB Buffalo HDW-P500U3-AP

chodaumoi

Thành viên
Tham gia
1/4/2013
Bài viết
0
Dung lượng: 500 GB
Màu: Đen
Giao tiếp: WiFi + USB 3.0
Bảo hành: 36 tháng
Model: HDW-P500U3-AP
Hãng sản xuất: BUFFALO

- Bạn đang tìm kiếm một ổ cứng có thể truyền dữ liệu trực tiếp qua mạng wifi mà không cần đến những cắp nối rắc rối?
- Ổ cứng gắn ngoài Buffalo HDW-P500U3-AP sẽ giúp bạn thực hiện được điều này với thiết kế cổng wifi tiện dụng cho phép bạn kết nối một lúc với 3 thiết bị khác nhau và phần mềm MiniStation™ Air sẽ đảm bảo độ an toàn tối đa cho dữ liệu của bạn trong suốt quá trình truyền. Sở hữu vẻ ngoài cực “ngầu” với một màu đen bóng sang trọng và nhiều tiện ích đặc trưng của hãng Buffalo, ổ cứng gắn ngoài Buffalo HDW-P500U3-AP sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi dữ liệu quan trọng của bạn.

TÍNH NĂNG CHÍNH

- Kết nối không dây
Chỉ cần mở ổ cứng gắn ngoài Buffalo HDW-P500U3-AP ở chế độ internet mode và tại bất kỳ nơi nào có wifi, dữ liệu của bạn sẽ được truyền tải nhanh chóng ở tốc độ 5Gbs với các thiết bị khác sử dụng các hệ điều hành tối thiểu là iOS 4.0, Android 2.3, 3.0, 4.0 mà không cần kết nối dây cáp.

- Khả năng kết nối đa dạng
Nếu ở những nơi không có wifi thì bạn đã có đầu dây cáp 3.0 đi kèm để giúp bạn thực hiện những thao tác truyền thống nhưng vẫn đãm bảo được tốc độ truyền nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời lượng pin dự kiến của ổ cứng khi sử dụng wifi là 4 tiếng và dây cáp này cũng đóng vai trò như một dây sạt mỗi khi ổ cứng hết pin.

- Công cụ quản lý điện năng Eco Manager
Đây là công cụ hiệu chỉnh năng lượng, thân thiện với môi trường nhằm tiết kiệm điện năng hiệu quả cho máy tính bằng cách điều hòa lượng điện tiêu thụ của ổ cứng dựa vào thời gian sử dụng được dự đoán sẵn và chuyển ổ cứng sang chế độ Sleep khi bạn tạm thời không sử dụng.

- Tiện ích sao lưu Buffalo
Bảo vệ những tập tin hệ thống quan trọng trên Windows nhờ vào tiện ích sao lưu Buffalo’s Backup Utility đầy đủ tính năng và dễ dàng sử dụng. Phần mềm này không chỉ cho phép bạn sao lưu tập tin của một máy tính mà còn có thể sao lưu tập tin của nhiều máy tính khác nhau ngay trên một ổ cứng di động duy nhất và dễ dàng khôi phục lại hệ thống cho máy tính với chức năng phục hồi toàn diện.

- Tính năng tạo ổ đĩa ảo RAMDISK
Tính năng này sẽ sử dụng bộ nhớ RAM của máy tính như một ổ đĩa ảo thu nhỏ dùng riêng cho ổ cứng. Việc tận dụng này nhằm tăng cao tối đa tốc độ xử lý dữ liệu và rất hữu ích khi bạn phải thao tác, chỉnh sửa và lưu nhiều files nặng ngay trên ổ cứng.

buffalo-system-HDW-P500U3-AP-500x500.jpg

buffalo-system-HDW-P500U3-AP2-500x500.jpg

buffalo-system-HDW-P500U3-AP1-500x500.jpg


Mọi thông tin vui lòng liên hệ: chodaumoi.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP

Tổng đại lý phân phối Ncomputing, Atrust, Buffalo
https://chodaumoi.vn
Hotline: 1900 6678
Tel: 08-7309 0999, 01274 247 247
 
×
Quay lại
Top