Ổ Cứng Di Động 1TB Buffalo HD-PNT1.0U3B-AP

chodaumoi

Thành viên
Tham gia
1/4/2013
Bài viết
0
Dung lượng: 1.0 TB
Màu: Đen
Giao tiếp: USB 3.0
Bảo hành: 36 tháng
Model: HD-PNT1.0U3B-AP
Hãng sản xuất: BUFFALO

Hiện tại khi mua hàng trên trang web chodaumoi.vn, khách hàng được giảm giá ngay 3% bằng cách sử dụng mã số giảm giá "vcs6" khi tiến hành đặt hàng.


- Ổ cứng gắn ngoài Buffalo HD-PNT1.0U3B-AP chuẩn USB 3.0, dung lượng 1.0TB, thuộc phiên bản Plus của dòng ổ cứng MiniStation, nổi bật với vỏ ngoài bắt mắt, trọng lượng siêu nhẹ và thiết kế khung chống sốc chắc chắn có thể chịu được những va đập mạnh.
- Ổ cứng gắn ngoài Buffalo HD-PNT1.0U3B-AP được thiết kế tương thích với các dòng máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS và Windows có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 5Gbps nhờ vào cổng USB 3.0 tốc độ cao. Ngoài ra, phiên bản Plus này có tính năng bảo mật dữ liệu rất hiệu quả nhờ vào bộ mã hóa AES 256 bits và được hỗ trợ tối đa từ bộ giải pháp Buffalo như tiện ích sao lưu các tập tin, tăng khả năng tương thích với Time Machine cho MAC và công cụ quản lý điện năng Eco Manager góp phần hỗ trợ tối đa khả năng xử lý dữ liệu cho ổ cứng.

TÍNH NĂNG CHÍNH

- Khả năng tương thích đa dạng

Ổ cứng gắn ngoài Buffalo HD-PNT1.0U3B-AP hoàn toàn tương thích ngược với USB 2.0, cho phép kết nối với máy tính để bàn và laptop. Đơn giản chỉ cần cắm cáp từ ổ cứng vào cổng USB 2.0 và sử dụng mà không cần phụ trợ thêm phần cứng hay các loại cáp bổ sung khác.

- Tính năng TurboPC Enhancement

Bằng cách tận dụng bộ nhớ RAM tốc độ cao từ máy tính, tính năng TurboPC trong bộ ứng dụng Buffalo Tools có thể tăng tốc độ truyền tải tập tin khi kết nối ổ cứng với máy tính qua cổng USB 2.0 đạt gấp 3 lần so với ổ cứng USB 2.0 thông thường. TurboPC cũng bao gồm TurboCopy bổ sung để tối ưu hóa hiệu suất làm việc của ổ cứng.

- Tính năng mã hóa ổ cứng tự động

Bộ mã hóa AES 256-bit Full Disk Encryption mạnh mẽ ngăn chặn những truy cập dữ liệu trái phép giúp tăng tính bảo mật tuyệt đối cho mọi dữ liệu. Đồng thời, tính năng này còn tránh tình trạng mất dữ liệu trong quá trình mã hóa thường gặp ở những hệ thống mã hóa khác.

- Tiện ích sao lưu Buffalo

Bảo vệ những tập tin hệ thống quan trọng trên Windows nhờ vào tiện ích sao lưu Buffalo’s Backup Utility đầy đủ tính năng và dễ dàng sử dụng. Phần mềm này không chỉ cho phép bạn sao lưu tập tin của một máy tính mà còn có thể sao lưu tập tin của nhiều máy tính khác nhau ngay trên một ổ cứng di động duy nhất và dễ dàng khôi phục lại hệ thống cho máy tính với chức năng phục hồi toàn diện.

- Công cụ quản lý điện năng Eco Manager

Là công cụ hiệu chỉnh năng lượng, thân thiện với môi trường nhằm tiết kiệm điện năng hiệu quả cho máy tính bằng cách điều hòa lượng điện tiêu thụ của ổ cứng dựa vào thời gian sử dụng được dự đoán sẵn và chuyển ổ cứng sang chế độ Sleep khi bạn tạm thời không sử dụng.

HD-PNT1.0U3B-AP-500x500.jpg

HD-PNT1.0U3B-AP1-500x500.jpg

HD-PNT1.0U3B-AP2-500x500.jpgHiện tại khi mua hàng trên trang web chodaumoi.vn, khách hàng được giảm giá ngay 3% bằng cách sử dụng mã số giảm giá "vcs6" khi tiến hành đặt hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng với giá tốt nhất !!

<<
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: chodaumoi.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP
Tel: 08-7309 0999, 0165 6174 670 Gặp - Mr.Đại >>
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom