Ổ Cứng Di Động 2TB Buffalo HD-PNT2.0U3GB-AP giá tốt

chodaumoi

Thành viên
Tham gia
1/4/2013
Bài viết
0
Dung lượng: 2TB
Màu: Đen
Giao tiếp: USB 3.0
Bảo hành: 36 tháng
Model: HD-PNT2.0U3GB-AP
Hãng sản xuất: BUFFALO

Hiện tại khi mua hàng trên trang web chodaumoi.vn, khách hàng được giảm giá ngay 3% bằng cách sử dụng mã số giảm giá "vcs6" khi tiến hành đặt hàng.

Buffalo gây ấn tượng mạnh với người dùng công nghệ bằng những siêu ổ cứng di động. Trong số đó phải kể tới sản phẩm Buffalo HD-PNT2.0U3GB-AP, dung lượng 2TB thuộc thế hệ mới nhất hỗ trợ USB 3.0, tương thích ngược với USB 2.0 với một giao diện tốc độ lên đến 5 Gbps, khả năng chống sốc vượt trội và mã hóa tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, Buffalo HD-PNT2.0U3GB-AP còn sở hữu công cụ quản lý điện năng Eco-Minded cho hiệu suất hoạt động luôn đảm bảo. Với sức truyền dữ liệu bền bỉ, chỉ cần một động tác “gắn” đơn giản và thiết bị sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai thường di chuyển.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
Thiết kế siêu mỏng
Buffalo HD-PNT2.0U3GB-AP sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và siêu mỏng, khung gầm được chăm chút để tiết kiệm không gian nhằm tăng tính di động linh hoạt thật phong cách. Với dung lượng chạm ngưỡng 2TB, mọi dữ liệu quan trọng giờ đây đã có thể bên bạn bất cứ lúc nào.

Khả năng chống sốc
Buffalo HD-PNT2.0U3GB-AP có thiết kế vỏ cao su chắc chắn nhằm tối ưu hóa khả năng chống sốc. Dây cáp USB 3.0 được tích hợp ngay trên ổ cứng. Đặc biệt, ổ cứng còn sở hữu Shock-Proof Chassis – Shock, một yếu tố bảo vệ bao quanh ổ đĩa cứng, bảo vệ nó khỏi bị hư hại.

Khả năng tương thích ngược
Buffalo HD-PNT2.0U3GB-AP hoàn toàn tương thích ngược với USB 2.0 với tốc độ 5Gbps cho kết nối USB 3.0 và 480Mbps cho USB 2.0, cho phép kết nối với máy tính để bàn, laptop và Mac. Đơn giản chỉ cần cắm cáp từ ổ cứng vào cổng USB 2.0 và sử dụng mà không cần phụ trợ thêm phần cứng hay các loại cáp bổ sung khác.

Tính năng mã hóa ổ cứng tự động
Bộ mã hóa AES 256-bit Full Disk Encryption mạnh mẽ ngăn chặn những truy cập dữ liệu trái phép giúp tăng tính bảo mật tuyệt đối cho mọi dữ liệu. Đồng thời, tính năng này còn tránh tình trạng mất dữ liệu trong quá trình mã hóa thường gặp ở những hệ thống mã hóa khác.

Công cụ quản lý điện năng Eco Manager
Đây là công cụ hiệu chỉnh năng lượng, thân thiện với môi trường nhằm tiết kiệm điện năng hiệu quả cho máy tính bằng cách điều hòa lượng điện tiêu thụ của ổ cứng dựa vào thời gian sử dụng được dự đoán sẵn và chuyển ổ cứng sang chế độ Sleep khi bạn tạm thời không sử dụng.

Tiện ích sao lưu Buffalo
Bảo vệ những tập tin hệ thống quan trọng trên Windows nhờ vào tiện ích sao lưu Buffalo's Backup Utility đầy đủ tính năng và dễ dàng sử dụng. Phần mềm này không chỉ cho phép bạn sao lưu tập tin của một máy tính mà còn có thể sao lưu tập tin của nhiều máy tính khác nhau ngay trên một ổ cứng di động duy nhất và dễ dàng khôi phục lại hệ thống cho máy tính với chức năng phục hồi toàn diện.

HD-PNT2.0U3GB-AP-500x500.jpg

HD-PNT2.0U3GB-AP1-500x500.jpg

HD-PNT2.0U3GB-AP2-500x500.jpg

Hiện tại khi mua hàng trên trang web chodaumoi.vn, khách hàng được giảm giá ngay 3% bằng cách sử dụng mã số giảm giá "vcs6" khi tiến hành đặt hàng.

<< Mọi thông tin vui lòng liên hệ: chodaumoi.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP
Tel: 08-7309 0999, 0165 6174 670 Gặp - Mr.Đại >>
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom