Nón Lưỡi Trai, Cơ sở sản xuất nón kết

phuocthinhcorp

Thành viên
Tham gia
2/12/2017
Bài viết
0
Cơ sở sản xuất nón kết Phuocthinhcorp chuyên sản xuất nón lưỡi trai, nón sự kiện, nón du lịch, nón quà tặng tri ân khách hàng, nón in thêu logo thương hiệu quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp với số lượng lớn theo yêu cầu doanh nghiệp. Nhiều mẫu mã nón lưỡi trai đa dạng, màu sắc nổi bật, đường may tinh tê, in thêu đảm bảo tại cơ sở sản xuất Phuocthinhcorp.

Nón lưỡi trai với các loại vải
trên thị trường hiện nay
Vải Kate: Kate Nam Triểu Tiên, Kate Silk, Kate Poloin, Kate Ý – USA, trong đó Kate Ford là loại vải có giá thành thấp nhất hiện nay, một chiếc nón thành phẩm có giá thành rẻ đồi với loại vải này. Chất lượng vải kém về độ bền, vải mỏng nhưng có ưu điểm thấm hút mồ hôi cực tốt với thành phần cotton cao.

Vải dù: Vải dù thường được gia công từ 2 chất liệu trở lên như Cotton, Polyester, Nylon hay tơ nhân tạo, vải dù thô, thoáng khí và bền khi sử dụng có khả năng chấp thấm nước cao. Đây là laoij vải chất lượng tương đôi có giá thành cao hơn ford.

Vải Kaki: Vải Kaki được sử dụng nhiều nhất để may mũ nón hiện nay với nhiều màu sắc , nhiều kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Ưu điểm vải Kaki là bền, mất không nhăn phù hợp cho may mũ nón đồng phục công sở, mũ nón làm quà tặng tri ân khách hàng.

Vải giả da hay gọi là Simili: Simili với chất liệu là giả da được cấu tạo từ những tấm vải lót, thường được dệt băng sợi Polyester, sau đó được tô nhuộm lên từ một hay hai lớp nhựa PVC để tạo sự kết dính giữa tấm vải và lớp nhựa được nhuộm màu. Simili với ưu điểm giá thành thấp, chống nước hiệu quả, đễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với ý muốn của doanh nghiệp.

Nón lưỡi trai trên thị trường với nhiều chất liệu khác nhau, hãy lựa chọn cho doanh nghiệp chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng mục đích.

Cơ sở sản xuất nón kết Phuocthinhcorp
Cơ sở sản xuất nón kết đảm bảo chất lượng sản xuất vì chất lượng ảnh hưởng đến form, chất lượng sản phẩm , đặc biệt là giá thành. Một chiếc mũ nón đơn giản mà có giá thành cáo vì chất liệu sản phẩm được doanh nghiệp lựa chọn tốt phù hợp với đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới.

Phuocthinhcorp là công ty chuyên cung cấp nón lưỡi trai quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vựa TPHCM. Nếu quý khách cần báo giá hay tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại cơ sở sản xuất nón kết hãy liên lạc ngay cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn kỹ càng hơn.


C%C6%A1-s%E1%BB%9F-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-n%C3%B3n-k%E1%BA%BFt-4-300x300.jpg

Cơ sở sản xuất nón kết
C%C6%A1-s%E1%BB%9F-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-n%C3%B3n-k%E1%BA%BFt-1-300x300.jpg

Cơ sở sản xuất nón kết


C%C6%A1-s%E1%BB%9F-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-n%C3%B3n-k%E1%BA%BFt-3-300x300.jpg

Cơ sở sản xuất nón kết
C%C6%A1-s%E1%BB%9F-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-n%C3%B3n-k%E1%BA%BFt-2-300x300.jpg

Cơ sở sản xuất nón kết


C%C6%A1-s%E1%BB%9F-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-n%C3%B3n-k%E1%BA%BFt-5-300x300.jpg

Cơ sở sản xuất nón kết


Liên hệ


Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top