Nón Lưỡi Trai, Cơ Sở Sản Xuất Nón

phuocthinhcorp

Thành viên
Tham gia
2/12/2017
Bài viết
0
Cơ sở sản xuất nón, nón lưỡi trai làm quà tặng, mũ nón tổ chức sự kiện ngoài trời, nón du lịch in thêu logo, thông tin thương hiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Cơ sở sản xuất nón, nón lưỡi trai Phuocthinhcorp nhiều mẫu mã đa dạng, thời trang với màu sắc nổi bật, đường may tinh tế, in thêu logo làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp.

Nón lưỡi trai với các loại vải Kaki thịnh hành ngày nay
Nón lưỡi trai in logo đa dạng với các loại vải Kaki có ưu điểm vải bền, mát, không nhăn, hút ẩm tốt có thể co giãn hoặc không. Vải Kaki có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Mũ nón được làm từ vải Kaki phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Nón lưỡi trai Kaki Hàn Quốc, Kaki Samsung
Nón lưỡi trai Kaki Hàn Quốc hay còn được gọi là Kaki Samsung có giá thành cao nhất với chất liệu vải cứng cáp, rất bền khi sử dụng. Đây là loại vải cao cấp thường được các doanh nghiệp lựa chọn cho đối tượng khách hàng quan trọng.

Nón lưỡi trai Kaki Cotton nhung
Nón lưỡi trai Kaki Cotton nhung vốn là vải Kaki 100% nhưng được trải qua thêm một công đoạn cào vải nhằm tạo cho bề mặt vải có độ mịn như vải nhung. Đây là loại vải đẹp, loại vải này thường được sử dụng may nón cao cấp cho các công ty, ngân hàng, tour du lịch cao cấp, nón xuất khẩu các thị trường Đông Nam Á.

Nón lưỡi trai Kaki Cotton 100%
Nón lưỡi trai Kaki Cotton 100% chất vải đẹp và thoáng khí nên tạo được sự mát mẻ cho người đội. Nón lưỡi trai dùng vải Kaki Cotton 100% có chất lượng tốt được nhiều khách lựa chọn đặc biệt là sử dụng làm mũ nón đồng phục, học sinh các trường quốc tế, làm quà tặng tour du lịch cao cấp. Mũ nón là lựa chọn cần thiết trong môi trường nắng nóng.

Nón lưỡi trai Kaki 65/35
Nón lưỡi trai Kaki 65/35 chất lượng vải có độ bền cao thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thông dụng để may cái dòng nón trung cấp, làm quà tặng khuyên mãi, làm nón đồng phục công ty.

Nón lưỡi trai Kaki Việt Nam
Nón lưỡi trai Kaki Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất để may nón quảng cáo cho các doanh nghiệp không có nhiều kinh phí để sản mũ nón. Chất lượng và giá thành vải Kaki Việt Nam thấp hơn so với các loại vải khác. Đây là loại vải trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành, thông thường khách hàng sử dụng cho các trường học, trung tâm đào tạo, các công ty du lịch.

Trên đây là các loại nón lưỡi trai sử dụng vải Kaki thịnh hành ngày nay, Sản phẩm được phân loại trên xuống dưới, từ cao cấp đến chất liệu rẻ hơn. Tùy theo chất liệu sản phẩm mà ta có giá thành phù hợp.

Cơ sở sản xuất nón Phuocthinhcorp
Để đáp ứng được nhu cầu và lòng tin của khách hàng, Cơ sở sản xuất nón phuocthinhcorp có những uy tín, đảm bảo để sản phẩm đến khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối.

Về chất lượng: Với dây chuyền sản xuất, công nghê hiện đại, chất liệu đảm bảo, cũng như đường may tỉ mỉ từ các thợ lành nghề, Cơ sở sản xuất nón phuocthinhcorp luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Về mẫu mã: Với nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng khi đến Cơ sở sản xuất nón phuocthichcorp có thể lựa chọn sản phẩm của mình với sự tư vấn của nhân viên công ty để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá thành: Giá thành của Cơ sở sản xuất nón công ty phuocthinhcorp đưa cho khách hàng cực kì cạnh tranh với các ưu đãi đến với khách hàng.

“Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đầu”


xuong-san-xuat-theo-yeu-cau-phuoc-thinh6-3-300x240.jpg

Cơ sở sản xuất nón
xuong-san-xuat-theo-yeu-cau-phuoc-thinh7-4-300x240.jpg

Cơ sở sản xuất nón


xuong-san-xuat-theo-yeu-cau-phuoc-thinh8-300x240.jpg

Cơ sở sản xuất nón
xuong-san-xuat-theo-yeu-cau-phuoc-thinh10-1-300x269.jpg

Cơ sở sản xuất nón


xuong-san-xuat-theo-yeu-cau-phuoc-thinh-4-300x300.jpg

Cơ sở sản xuất nón


Liên hệ


Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com
 

×
Quay lại
Top